Đại học Thành Đô

Home » HỌC SINH TRƯỜNG THPT VIỆT HOÀNG XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ KHỦNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

HỌC SINH TRƯỜNG THPT VIỆT HOÀNG XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ KHỦNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

24/06/2023

Sáng ngày 24/06/2023, các bạn học sinh lớp 12 Trường THPT Việt Hoàng đã cùng gia đình, thầy cô và bạn bè của mình đón Lễ trưởng thành với không khí vô cùng ấm áp, xúc động, hạnh phúc tại Hội trường The Koi – thuộc hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark.
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn học sinh có thành tích học tập tốt đã nhận được các suất học bổng vô cùng giá trị đến từ Trường Đại học Thành Đô – top 20 các trường đại học tư thục hàng đầu Asean +2023 (AppliedHE), trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia; Ba sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong bảng xếp hạng các trường đại học Asean (UPM).

Các suất học bổng miễn phí 50% học phí toàn khóa được dành cho các bạn học sinh xuất sắc nhất:
💯 3 suất học bổng ngành Giáo dục học trị giá 50% học phí toàn khóa
💯 3 suất học bổng ngành Luật trị giá 50% học phí toàn khóa

Đây cũng chính là món quà, sự động viên và ghi nhận cho sự cố gắng, chăm chỉ học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn trong 3 năm qua. Với những suất học bổng này, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có thêm nguồn động lực to lớn để sẵn sàng bước vào môi trường Đại học đầy tự tin, khám phá bầu trời tri thức mới trong tương lai.
Ngày 28/06 tới đây, kỳ thi quan trọng nhất đối với các bạn học sinh sẽ diễn ra, chúc tất cả các sĩ tử thật tự tin, có sức khỏe tốt, tinh thần vững vàng, đạt được kết quả như mong đợi. Trường Đại học Thành Đô luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên hành trình tương lai phía trước.

Tin tức khác

0934 078 668