Hội thao CB-GV-NV ĐH Thành Đô 2020 “Giá trị Sức khỏe và những tiếng cười bổ ích”

08/06/2020

Là hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa cán bộ, giảng viên và nhân viên đang công tác tại trường, vào ngày 06/06/2020, tại Khu liên hợp thể thao và khu vui chơi trong nhà Đại học Thành Đô, Công đoàn trường Đại học Thành Đô đã tổ chức thành công Hội thao Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên năm 2020.


Niềm nỗ lực hết mình của Vận động viên tham gia giải đấu

Hội thao năm nay đã được chuẩn bị chu đáo, chất lượng các nội dung thi đấu, đội ngũ trọng tài và vận động viên cao hơn các năm trước. Bốn nội dung thi đấu thể thao hấp dẫn là: cầu lông, bóng bàn, kéo co, bóng đá đã được cán bộ, giảng viên nhà trường hưởng ứng, tham gia nhiệt tình.


Trận đấu Chung kết của bộ môn bóng đá

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Kết quả này một lần nữa đã phản ánh nhận thức đúng đắn, trách nhiệm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của Ban giám hiệu nhà trường đối với thúc đẩy phòng trào thể dục thể thao của Nhà trường phát triển, góp phần nâng cao thể lực và trí lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên.


Những tiếng cười bổ ích và vô cùng ý nghĩa của hội thao mang lại cho CB-GV-NH (Thado-er)

Những hình ảnh đặc sắc và vui nhộn của Hội thao xem tại đây: Album-hoi-thao-2020-dai-hoc-thanh-do

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ