Home » HỘI THẢO KHOA HỌC “PHÒNG, CHỐNG VI PHẠM PHÁP LUẬT TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG TẠI VIỆT NAM”

01/07/2024

Không gian xã hội trên Internet (không gian mạng) mang lại nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển của xã hội và cá nhân. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích to lớn, các đe dọa từ không gian mạng đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia.

Nếu không được bảo vệ, không gian mạng có thể tạo ra những nguy cơ lớn về an ninh, chủ quyền quốc gia, cũng như các mối nguy hại khác. Việc nâng cao ý thức làm chủ và bảo vệ không gian mạng là vô cùng cần thiết.

Với mục tiêu xây dựng diễn đàn trao đổi, thảo luận, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên Khoa Kinh tế – Luật, Trường Đại học Thành Đô được giao lưu, học hỏi trao đổi giữa các nhà nghiên cứu, gợi mở các hướng nghiên cứu và mở rộng kiến thức chuyên ngành và liên ngành, Hội thảo Khoa học với chủ đề Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng tại Việt Nam” sẽ được tổ chức trong tháng 8.

Thông tin tham dự Hội thảo:

• Thời gian nhận tham luận: Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 25/08/2024
    • Thời gian hội thảo: Từ 13h30 – 16h30 Thứ Tư, ngày 28/8/2024
    • Địa điểm: Hội trường Hoa hồng

Nhiều thông tin trọng tâm về vấn đề an toàn không gian mạng, thực trạng và giải pháp cho những vi phạm pháp luật trên không gian mạng sẽ được cập nhật cùng các kiến thức gợi mở liên ngành, các định hướng chuyên môn trong nghiên cứu khoa học và cách thức ứng dụng sáng tạo đổi mới khoa học công nghệ trong lĩnh vực sẽ được trình bày và thảo luận chi tiết.

Kính mời Thầy Cô và các bạn học viên, sinh viên tham dự!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ:

• Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Số 8, Kiều Mai, Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://thanhdo.edu.vn/