Home » Tin tức » Hội thảo Khoa học “Phục hồi và phát triển kinh tế, sức khoẻ, đời sống của ThaDoer sau đại dịch Covid-19”

26/04/2022

Năm 2021, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất kinh doanh, đời sống vật chất và tinh thần của mọi người dân nói chung và cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đô nói riêng. Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn đồng hành, động viên và có những chính sách hỗ trợ kịp thời tới cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và sau đại dịch.

Để tạo diễn đàn thảo luận, trao đổi học thuật, công bố các kết quả nghiên cứu về vấn đề phục hồi và phát triển kinh tế, sức khoẻ, đời sống của ThaDoer sau đại dịch Covid-19; Chia sẻ các kết quả nghiên cứu, các kinh nghiệm sử dụng thuốc, dược liệu để chăm sóc có hiệu quả người nhiễm Covid-19 và hỗ trợ điều trị hậu Covid-19 trong dân gian và y học hiện đại; Thích ứng và phát triển kinh tế cũng như đời sống tinh thần của ThaDoer trong và sau đại dịch Covid-19. Trường Đại học Thành Đô tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề Phục hồi và phát triển kinh tế, sức khoẻ, đời sống của ThaDoer sau đại dịch Covid-19.
Thời gian dự kiến: 08h30 đến 11h30 (Thứ tư – ngày 11/5/2022).
Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom meeting
Thành phần tham dự: Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên toàn trường
Kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên quan tâm tham dự Hội thảo.

Thông tin liên hệ:
Phòng Khoa học Công nghệ – Tầng 1, Nhà A