Hội thao Sinh viên Thành Đô 2020: Tinh thần tập thể được phát huy

21/12/2020

           Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”. Thấm nhuần tư tưởng trọng sức khỏe của Bác Hồ, trong những năm qua, Chi ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm đến công tác thể dục thể thao của đoàn viên, sinh viên trong nhà trường. Cụ thể, vào ngày 19/12/2020, tại sân vận động trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Hội thao sinh viên năm 2020 trong không khí vô cùng náo nhiệt.


Sinh viên Đại học Thành Đô tham gia Hội thao năm 2020

            Hội thao năm nay đã được chuẩn bị chu đáo, các nội dung thi đấu, đội ngũ trọng tài và vận động viên có chất lượng cao. Ngoài các nội dung thi đấu quen thuộc như kéo co, chạy, cầu lông, Ban tổ chức Hội thao đã bổ sung 2 nội dung hoàn toàn mới là cờ vua và các môn thi đấu phối hợp. Trong đó, bãi mìn là trò chơi nhằm thúc đẩy niềm tin đồng đội, giúp các thành viên thấu hiểu, cởi mở hơn khi làm việc cùng nhau; bánh xe là trò chơi đề cao sự phối hợp giữa các thành viên, vai trò của người lãnh đạo, quản lí khi là người đầu tàu điều khiển bánh xe, niềm tin của các thành viên dành cho người quản lí.


Sinh viên hửng ứng trò chơi “Nhảy bao bố”


Trò chơi “bãi mìn” đem lại nhiều tiếng cười cho vận động viên và khán giả

          Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 30 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.


BTC Hội thao trao bằng khen và cờ lưu niệm cho các cá nhân và tập thể có thành tích

           Kết quả này một lần nữa đã phản ánh nhận thức đúng đắn, trách nhiệm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường đối với thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Nhà trường phát triển, góp phần nâng sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho đoàn viên, sinh viên.

           Xem thêm hình ảnh của Hội thao tại link sau:
           https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo/posts/4156755047686544

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ