Home » iTHADO CUP CHÍNH THỨC KHAI MẠC – MỞ ĐẦU MÙA GIẢI ĐẦY KHÍ THẾ

iTHADO CUP CHÍNH THỨC KHAI MẠC – MỞ ĐẦU MÙA GIẢI ĐẦY KHÍ THẾ

26/03/2024

Với tinh thần hào hứng, phấn khởi chào mừng Tháng Thanh niên, sáng ngày 26/3 tại Khu liên hợp thể thao ngoài trời – Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên nam Khoa CNTT mở rộng năm 2024, cùng với sự tham dự của: Đại diện Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các Khoa/Phòng ban, Ths. Nguyễn Văn Diễn – Phó trưởng Khoa CNTT, TS. Lê Đức Huy – Phó trưởng Khoa CNTT cùng các đội chơi, cổ động viên đến từ Trường Đại học Thành Đô.

∇ Link ảnh Khai mạc bóng đá iThado Cup 2024

Các “chiến binh” của iTHADO Cup 2024 tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm cao khi tham gia Lễ khai mạc được diễn ra trong sáng nay 26/03

Tại Lễ khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Diễn – Phó Trưởng Khoa CNTT bày tỏ niềm tự hào về sự năng nổ, nhiệt huyết và căng tràn sức trẻ của các vận động viên, thầy hy vọng hội thao sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gần gũi nhau hơn. Thay mặt Ban Tổ chức Giải bóng đá iTHADO CUP 2024, Thầy gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các phòng ban, hoan nghênh sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các bạn sinh viên tham gia giải đấu. Mong rằng, các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Ngay sau khi Lễ khai mạc kết thúc, trận đấu giữa hai đội: Tin K15 & Kinh tế K15 – Tin K1 & Ô tô K14 cũng được diễn ra. Trong không khí sôi nổi của ngày khai mạc, trận đấu diễn ra dưới thời tiết nắng nóng nhưng tinh thần trên sân cỏ của các “chân sút” còn nóng hơn bao giờ hết trong tiếng hò reo, cổ vũ tinh thần của khán giả.

Nhập cuộc với tốc độ cao, các chân sút đã thể hiện sức mạnh của mình, không ngừng ghi bàn và có những giây phút giao lưu vui vẻ, thú vị. Hai trận thi đấu mở màn đầy kịch tính, gay cấn và hấp dẫn với sự phối hợp nhịp nhàng cộng thêm sức mạnh tinh thần đồng đội qua từng pha bóng cho thấy các chiến binh đã rất nghiêm túc trong trận đấu và có sự chuẩn bị bài bản ngay từ đầu.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi sáng hôm nay, hòa vào không khí thể thao, rèn luyện sức khỏe tinh thần và thể chất của các Thadoer. Theo dõi và cổ vũ các chàng trai nhà Thành Đô trong các màn tranh tài trong thời gian tới nhé!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo