Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Khai mạc giải bóng đá sinh viên Đại học Thành Đô năm 2022

Khai mạc giải bóng đá sinh viên Đại học Thành Đô năm 2022

08/06/2022

08/06/2022
<!–59
19–>

 

Sáng 8/6, tại khu liên hợp thể thao ngoài trời, Giải bóng đá sinh viên năm 2022 do Đoàn Thanh niên tổ chức đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu khởi tranh những trận đấu đầu tiên trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Giải bóng đá sinh viên Thành Đô là một trong những giải thi đấu thể thao hấp dẫn bậc nhất, và đặc biệt trong bối cảnh sinh viên học online không đến trường kéo dài trong thời gian Covid 19. Giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, quen thuộc cho sinh viên đam mê môn bóng đá trong toàn trường; đồng thời chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất đến với vòng Chung kết.


  Các đội tham dự giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2022

 Đến tham dự buổi khai mạc có: sự hiện diện của các Thầy/Cô trong Chi bộ, Ban Giám hiệu, trưởng phó đơn vị và BCH Đoàn trường

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đ/c Quách Công Giang thay mặt ban tổ chức tuyên bố khai mạc” Giải bóng đá sinh viên Thành Đô 2022” với tinh thần Đoàn kết, giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao, vui tươi, lành mạnh và đạt kết quả cao nhất.


Đ/c Quách Công Giang phát biểu tại Lễ khai mạc 

Tham gia giải năm nay gồm 16 đội nam và 4 đội nữ đến từ các chi Đoàn tham gia tranh tài. Giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2022, chắc chắn sẽ là mùa giải thi đấu hấp dẫn, nảy lửa với nhiều đội bóng tham gia tranh tài và đây cũng chính là sân chơi chung lành mạnh, nơi giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên của trường đại học Thành Đô.

 Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu giữa Chi đoàn Ô Tô K13-CNTT K11 và CNTT vs DL-NN đã diễn ra vô cùng sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đội Ô Tô K13 đã thể hiện sức mạnh của mình trước những người đàn anh CNTT và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trong lượt trận đầu tiên.


Trận đấu 1 giữa đội Công nghệ thông tin K11 – Ô Tô K13

Không kém phần kịch tính là trận đấu của 2 đội nữ CNTT vs DL – NN, trận đấu diễn ra cực kỳ gay cấn với nhiều đợt tấn công của cả hai đội . Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với đội DL – NN khi may mắn đã mỉm cười với họ. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1–0 nghiêng về đội DL – NN.


Trận đấu giữa Công nghệ thông tin và Du lịch – Ngoại ngữ

Xin chúc các đội tuyển tham gia giải đấu sẽ có những màn thi đấu hết mình, có nhiều bàn thắng ấn tượng để không phụ lòng tin yêu của các cổ động viên yêu quý!

Tin tức khác

0934 078 668