Đại học Thành Đô

Home » Khai mạc giải TDD Autumn Season Championship 2022

Khai mạc giải TDD Autumn Season Championship 2022

11/10/2022

Ngày 08/10 vừa qua, giải đấu Liên Quân TDD Autumn Season Championship 2022 đã chính thức khởi tranh. Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến những trận vô cùng hấp dẫn giữa các đội tuyển.

Sự kịch tính, nảy lửa của các trận đấu trong ngày khai mạc đã thu hút được sự quan tâm của khán giả theo dõi trực tiếp tại Hội trường Hoa Hồng và gián tiếp qua luồng video livestream trên fanpage.

HateCrush Team lội ngược dòng ngoạn mục trong trận đấu mở màn, SKY và Đáy xã hội thắng áp đảo đối thủ trong ngày đầu ra quân.

Ngày thi đấu đầu tiên của TDD ASC 2022 chứng kiến ba trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa SS – HCT, SKY – UW và ĐXH – BTW. Với HCT, họ đã thi đấu vô cùng thăng hoa và có màn lội ngược dòng mãn nhãn trước SS để dành chiến thắng chung cuộc 2 – 1 trong trận đấu thứ ba ngày trở lại cùng những thay đổi trong đội hình của mình và dễ dàng có được chiến thắng trước FAP với tỉ số tuyệt đối 3-0.

Người chơi đường giữa bên phía HCT đã tỏa sáng với con bài đòi hỏi kỹ năng cao như Lorion, tạo tiền đề giao tranh và mở ra khoảng trống cho những chủ lực khác được thể hiện.

Ở những diễn biến vào buổi chiều, cả SKY và ĐXH đều có chiến thắng 2 – 0 dễ dàng. Qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng. Chiến thắng đầu tiên sẽ là bước đà tâm lý cực lớn cho cả ba đội  trong hành trình sắp tới

Ngay từ ngày thi đấu đầu tiên, TDD ASC 2022 đã cho thấy sức hút của giải đấu với màn trình diễn ấn tượng của các đội tuyển cùng các trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Qua đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khán giả hâm mộ bộ môn Liên Quân. 

Chúc cho các đội tuyển tham gia giải đấu TDD Autumn Season Championship 2022 trang bị kỹ năng tốt, vững vàng tâm lý để đạt được kết quả tốt nhất.

Mọi thông tin mới nhất về TDD Autumn Season Championship 2022 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Fanpage: TDD Autumn Season Championship 2022

 

Tin tức khác

0934 078 668