Đại học Thành Đô

Home » Lễ bế mạc và trao giải giải đấu Thành Đô Autumn Season Championship 2022

Lễ bế mạc và trao giải giải đấu Thành Đô Autumn Season Championship 2022

24/10/2022

Sáng 23/10/2022, Tại Hội trường Hoa Hồng – trường Đại học Thành Đô đã diễn ra trận Chung Kết và Lễ bế mạc Giải đấu Liên Quân: TDD ASC 2022. Trận đấu được BTC Livestream trực tiếp trên Fanpage ( TDD Autumn Season Championship 2022)

Tới dự Lễ Bế Mạc và trực tiếp trao giải cho các đội tuyển có: TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí: Quách Công Giang – Bí thư Đoàn, các tuyển thủ, trọng tài và các bạn khán giả.

 

Trải qua 31 trận thi đấu với 83 ván thi đấu. Giải TDD ASC 2022 đã chính thức khép lại, các tuyển thủ tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những pha xử lý mãn nhãn, chất lượng chuyên môn cao. 

 

Trận chung kết giữa đội tuyển DCV và FCN diễn ra vô cùng hấp dẫn, kết quả chung cuộc DCV có được chiến thắng trước FCN với tỷ số 4 – 0. Vậy là giải đấu TDD ASC 2022 đã tìm được chủ nhân chiếc Cúp Vô địch đó là DCV; Á quân thuộc về đội tuyển FCN; giải ba thuộc về đội tuyển SKY. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 01 giải Khoảnh khắc xuất thần và 3 giải khán giả có dự đoán chính xác kết quả trận Chung Kết.

Chúc mừng 3 đội tuyển DCV, FCN và SKY đã có được thành tích cao tại mùa giải năm nay. Cảm ơn 16 đội tuyển tham gia đã cống hiến cho khán giả và người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải năm sau.

 

Trường Đại học Thành Đô luôn mong muốn tạo ra sân chơi giao lưu dành cho các bạn sinh viên đam mê thể thao điện tử nói riêng và các môn thể thao khác nói chung. Giúp các bạn thoải mái tinh thần để có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

 

Tin tức khác

0934 078 668