Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 17 năm Thành lập của Trường Thành Đô : Tri ân “Người lái đò” thầm lặng

Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 17 năm Thành lập của Trường Thành Đô : Tri ân “Người lái đò” thầm lặng

20/11/2021

20/11/2021
<!–59
19–>

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và 17 năm thành lập Trường Đại học Thành Đô (30/11/2004-30/11/2021).

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Thành Đô.

Tham dự Lễ kỷ niệm về phía Nhà đầu tư có Bà Nguyễn Thị Thanh Trâm, phía Nhà trường có TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Ngô Thị Kim Dung; PGS.TS. Phùng Văn Hoàn; TS – Dương Tử Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô.

Tại buổi lễ, TS Dương Tử Cường – Phó Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, kết quả hoạt động 17 năm qua của Trường Đại học Thành Đô đồng thời gửi lời chúc mừng, tri ân đến cán bộ, các thế hệ giảng viên của Nhà trường.

Trường Đại học Thành Đô được thành lập ngày 30/11/2004 tiền thân là trường Cao đẳng tư thục Công nghệ Thành Đô. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên. Với triết lý giáo dục “Trí- Năng- Nhân – Hòa” Nhà trường luôn hướng đến môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, nâng cao năng lực, rèn luyện nhân cách và học cách để hòa hợp. Đến nay, đã đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng nghìn lao động có trình độ cao trong nhiều lĩnh vực. Năm học qua, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nhưng thầy và trò đã đoàn kết, sát cánh hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt, Nhà trường đã được mạng lưới đảm bảo chất lượng  thuộc mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á đánh giá đạt tiêu chuẩn 3 sao trong bảng xếp hạng các trường Đại học Đông Nam Á về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng. Tháng 08/2021, Nhà trường đã được Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Quốc gia quyết định và trao giấy chứng nhận cơ sở giáo dục đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo ban hành.  Các kết quả này là minh chứng khách quan nhất khẳng định chất lượng giáo dục đào tạo của trường Đại học Thành Đô, khẳng định vị trí của Nhà trường trong mạng lưới các trường đại học trong toàn quốc là động lực để toàn trường  tiếp tục hành động đồng bộ theo định hướng đào tạo chất lượng để khẳng định uy tín và cam kết với xã hội về sự nghiệp giáo dục có chất lượng.

Sau Lễ kỷ niệm là chương trình team building, đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút sự tham gia của tất cả cán bộ, giảng viên. Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Thành Đô đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học tư thục hàng đầu của cả nước và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tin tức khác

0934 078 668