Home » Tin tức » Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần sách OMEGA Việt Nam

02/02/2021

Ngày 18 tháng 08 năm 2022, tại Hội trường Hoa Hồng – Nhà A , Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần sách Omega Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết về phía trường Đại học Thành Đô có PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ giảng viên.

Về phía Công ty Cổ phần sách Omega Việt Nam có ông Vũ Trọng Đại – Giám đốc, cùng các đại diện của công ty Omega.

Với mong muốn cùng giới thiệu đến các sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu các cuốn sách, tủ sách chứa đựng tri thức nền tảng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, dược, kinh tế, quản lý, du lịch …. Nhằm xây dựng các chương trình và hoạt động hợp tác liên quan đến xuất bản, hội thảo, các hoạt động đọc sách để hình thành và phát triển văn hóa đọc cho sinh viên.

Trong Lễ ký kết, Hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất hợp tác trong các hoạt động về xuất bản sách, đặc biệt là dòng sách khoa học xã hội; các hoạt động phát triển văn hóa đọc cho sinh viên, giảng viên của trường như cuộc thi đọc sách, giới thiệu sách, tọa đàm về sách và hội sách ưu đãi cho sinh viên trường. Công ty OMEGA cũng trao tặng tủ sách (khoảng 100 đầu sách) trong danh mục sách đã xuất bản.

Tại Lễ ký kết PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng Đại học Thành Đô đã giới thiệu về thế mạnh của Nhà trường cũng như bày tỏ niềm vui khi hợp tác cùng Công ty Cổ phần sách OMEGA.

Ông Vũ Trọng Đại – Giám đốc Công ty Cổ phần Omega cũng bày tỏ sự hân hoan khi được đồng hành cùng trường Đại học Thành Đô, đồng thời giới thiệu về Công ty Omega và đưa ra kế hoạch cùng nhau phát phát triển và gắn kết lâu dài.

Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam tập trung vào bốn nhóm sách chủ đạo: Kinh điển, Khoa học – Chính trị – Giáo dục – Y học, Lịch sử Việt nam và Nhân vật nổi tiếng , Omega Plus cũng phối hợp tổ chức và tham gia. Hàng năm, Omega Plus cũng phối hợp tổ chức và tham gia nhiều hội sách lớn như Hội sách nửa giá, Hội sách Back to School, Hội sách Hoàng Thành – Thăng Long, Hội sách Sách và bạn trẻ, … Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo, triển lãm, tọa đàm về sách và tri thức, để đáp ứng tốt và toàn diện hơn nhu cầu của độc giả trên cả nước. Tiêu biểu là chuỗi sự kiện Ngày sách và Văn hóa các nước.

( Ông Vũ Trọng Đại và các đại diện phát biểu tại lễ ký kết)

Trường Đại học Thành Đô mong muốn sinh viên tiếp cận nhiều hơn và xem việc đọc sách như một thói quen để không chỉ nâng cao kiến thức, mà còn là kỹ năng, phát triển tư duy giáo dục và nhân cách con người từ đó trở thành một công dân toàn diện.