Home » LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG

LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG

16/08/2023

Sau một ngày làm việc chăm chỉ và hiệu quả của đội ngũ bác sĩ và các tình nguyện viên CLB Thanh niên vận động hiến máu Thành Đô, chương trình hiến máu Sắc Đỏ Thành Đô đã xuất sắc thu về gần 150 đơn vị máu. Tất cả đơn vị máu quý giá này sẽ được gửi đến những người bệnh đang cần máu ở khắp nơi trên tổ quốc. Chúng ta đã thật sự cùng nhau lan tỏa yêu thương đến mọi miền, cùng hết mình với “mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”.
Thay mặt những bệnh nhân, các y bác sĩ, thay mặt Ban tổ chức, Viện huyết học và Truyền máu Trung ương, thay mặt CLB Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Thành Đô, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những trái tim yêu thương đã dành tặng đơn vị máu quý giá của mình cho Sắc Đỏ Thành Đô.
Hy vọng ở các chương trình hiến máu tiếp theo, Sắc Đỏ Thành Đô sẽ được gặp lại các bạn với một sức khỏe tốt hơn, rạng rỡ hơn.
Các bạn có thể tìm ảnh của mình Tại đây
Chúc mừng Sắc Đỏ Thành Đô 2023 thành công rực rỡ!