Đại học Thành Đô

Home » MẢNH GHÉP MỚI CỦA THANHDO EDUCATION VILLAGE CHÍNH THỨC RA MẮT

MẢNH GHÉP MỚI CỦA THANHDO EDUCATION VILLAGE CHÍNH THỨC RA MẮT

30/12/2022

Trường Phổ thông song ngữ UNIGO – UNIGO COLLEGE một mảnh ghép mới của Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô (Thanhdo Education Village) đã chính thức ra mắt trong “Lễ Công bố thương hiệu và ký kết hợp tác”, được tổ chức vào ngày 28/12/2022 sau một thời gian chuẩn bị về con người và cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp. Tham dự Buổi lễ có Ban giám hiệu trường Đại học Thành Đô, toàn thể quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý phụ huynh và sự hiện diện của các em học sinh.

Trường Phổ thông Song ngữ UNIGO tập trung vào việc cung cấp chương trình học từ lớp 1 đến lớp 9 theo nhu cầu của bậc phụ huynh ở khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt ở các quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy và huyện Hoài Đức. Những đặc điểm nổi bật chỉ có tại UNIGO như:

Chương trình học với 2 hệ: Chất Lượng Cao và Tài Năng Ngôn Ngữ nhằm phát huy tối đa tài năng của học sinh thông qua phương pháp giảng dạy quốc tế chuẩn hóa kiến thức.

UNIGO với 50% thời lượng chương trình tiếng anh do giáo viên nước ngoài đứng lớp để tăng kỹ năng phản xạ và kỹ năng giao tiếp cho học sinh.

Phòng học mở với những lớp học không tường (wall-less classroom) thông minh hiện đại trong không gian thiên nhiên xanh lên đến 10 hecta.

Hệ thống phòng học chức năng đa dạng đáp ứng các môn học kỹ năng sống, ICT coding, phòng lab thí nghiệm, phòng thực hành eSTEEM , phòng nghệ thuật nghe nhìn, phòng keyboard, sân khấu biểu diễn nhạc cụ, sân bóng rổ… đặc biệt là phòng tâm lý học đường phục vụ học sinh, phụ huynh, giáo viên 24/7.

Đến với Lễ công bố thương hiệu UNIGO, các em học sinh đã được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị như: Lớp học trải nghiệm Golf Mini, thực tế ảo VR, lớp Khoa học bằng tiếng Anh, siêu trí nhớ Tiếng Anh, vận động liên hoàn, chơi với gấu Koala, vẽ tranh gỗ, làm huy hiệu, thưởng thức Finger food,.. và tham quan trường học để có những kỷ niệm thật vui và ý nghĩa tại UNIGO College.

Trải nghiệm tại phòng thực tế ảo VR

Các bạn Học sinh trải nghiệm phòng English Room 2 vô cùng sôi nổi và thích thú.

Lớp học trải nghiệm Golf Mini vô cùng hào hứng.

Phòng học Superbrain Maths Room được các bạn nhỏ hưởng ứng tích cực.

Trong khuôn khổ Buổi Lễ, UNIGO cũng đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác như: Học viện Giáo dục ME, Trung tâm Anh ngữ Brisky, Trường mầm non Hoa Mai, Trường mầm non Vườn cổ tích, Trường mầm non 10 – 10, Trường mầm non Helios, Trường mầm non Hoa Mai, Trường mầm non Vườn trẻ thơ, Trường mầm non Mặt trời thế giới.  Đặc biệt, UNIGO cũng đã dành nhiều suất học bổng giá trị tặng cho các trường tham gia ký kết hợp tác.

 

Chúc trường Phổ thông Song ngữ UNIGO có một khởi đầu thật thành công, ngày càng lớn mạnh, sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới và gặt hái được những thành công mới, đưa Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô ngày càng phát triển cũng như sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào hơn nữa!

Tin tức khác

0934 078 668