Đại học Thành Đô

Home » MỘT NGÀY VUI – KHỎE – NHIỀU THÚ VỊ CỦA CÁC ‘BẠN NHỎ’ NHÀ THÀNH ĐÔ

MỘT NGÀY VUI – KHỎE – NHIỀU THÚ VỊ CỦA CÁC ‘BẠN NHỎ’ NHÀ THÀNH ĐÔ

30/05/2023

Hòa vào không khí chuỗi sự kiện nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, con em Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô đã có một ngày cuối tuần thật nhiều mới lạ, thú vị và đáng nhớ trong Ngày hội trải nghiệm Open Day – 𝗖𝗢𝗟𝗢𝗨𝗥𝗙𝗨𝗟 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 𝗧𝗢𝗨𝗥, tại Trường Tiểu học và THCS UNIGO (UNIGO College), ngày 28/5 vừa qua.

Đúng như tinh thần “Colourful” của sự kiện, chuyến hành trình mang đến rất nhiều sắc thái cảm xúc, qua mỗi trạm dừng là vô vàn điều thú vị, để lại nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong các con.

Tại sự kiện, bố mẹ và các con được lắng nghe những giai điệu thân thuộc và vô cùng dễ thương từ các tiết mục văn nghệ, cùng màn ảo thuật siêu thú vị và buổi trình diễn catwalk ‘xịn sò’ đến từ chính các bạn nhỏ.

Tham gia vào từng trạm trong “Colourful Tour” trong khuôn khổ Ngày hội trải nghiệm UNIGO (Colorful Day) với nhiều hoạt động tại lớp học, nhiều thử thách và trò chơi bổ ích. Từ trạm vẽ được lòng rất nhiều bạn nhỏ đến các lớp học trải nghiệm chuẩn như Tiếng Anh Cambridge, Toán Cambridge, Tiếng Việt diệu kỳ, Âm nhạc… đến các trạm game đầy thử thách nhưng vô cùng thu hút. Không chỉ được khám phá những điều mới lạ tại các lớp học, các bạn nhỏ còn nhận nhiều phần quà xinh xắn khi qua từng trạm.

Cùng với hoạt động trải nghiệm của các con, bố mẹ cũng có thêm những thông tin hữu ích thông qua trao đổi tại Hội thảo “Cách Cha/Mẹ đồng hành với các con để học Tiếng Anh hiệu quả” vơi TS. Trần Ngọc Giang – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên tiếng Anh, nhiều góc nhìn mới về vai trò của tiếng Anh đối với trẻ cũng như cách cha mẹ hỗ trợ, đồng hành cùng con đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 được chia sẻ.

Những hoạt động giải trí bổ ích, những món quà nhỏ xinh thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà Trường đối với con em cán bộ, giảng viên, nhân viên. Đây cũng là dịp để các con và các bố mẹ gặp gỡ giao lưu nhằm tăng sự gắn kết. 

Nhiều suất học bổng giá trị cùng các ưu đãi cho Khóa học Trại hè tại Trường Tiểu học và THCS UNIGO (UNIGO Summer Camp) được trao đến các con, khuyến khích tinh thần và tạo nguồn năng lượng cho các con bước vào một mùa hè vui tươi, hứng khởi và hơn cả là những trải nghiệm đa giác quan, đa sắc màu và nhiều bổ ích. 

Trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi ảnh Đi tìm Thiên sứ UNIGO – Nụ cười UNIAN, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của bố mẹ là các Công đoàn viên trường Đại học Thành Đô, mỗi tấm ảnh thể hiện một thông điệp đặc biệt, cùng những nụ cười, khoảnh khắc đậm chất riêng của các con. Những giải thưởng giá trị đã được trao đến các con như một món quà để các con đón một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa hơn.

Niềm vui, nụ cười của con là niềm hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ, tạo nguồn động lực to lớn cho bố mẹ yên tâm công tác. Một mùa hè nữa đã đến, chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 mở đầu cho một mùa hè sôi động, hứng khởi và lý thú.

Chúc cho các con có một mùa hè say mê, sắc màu và nhiều điều bổ ích.

Tin tức khác

0934 078 668