Đại học Thành Đô

Home » Một trường đại học bị giả mạo thông tin để lừa đảo thí sinh

Một trường đại học bị giả mạo thông tin để lừa đảo thí sinh

21/04/2023

Trường Đại học Thành Đô cho biết, hiện có một số cá nhân, tổ chức lợi dụng thương hiệu của trường để tuyển sinh, thu tiền, đào tạo. Các đối tượng tiếp tục đăng tải các thông tin tuyển sinh giả mạo nhằm mục đích lừa đảo, trục lợi.

Ngày 21/4, Trường Đại học Thành Đô thông tin tới báo chí và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh, thí sinh về việc Trường đang bị một số cá nhân, tổ chức lợi dụng thương hiệu, danh tiếng của Nhà trường để tuyển sinh, đào tạo và tiếp tục đăng tải các thông tin tuyển sinh giả mạo nhằm mục đích lừa đảo người dân để trục lợi bất chính.

Cụ thể, trong một bản thông báo nhập học, đối tượng giả mạo đã thông báo tới thí sinh trúng tuyển đúng 8h ngày 8/4/2023 đến số 8, Trần Phú, Phường Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội) để làm thủ tục nhập học. Thông tin giả mạo còn cung cấp số tài khoản ngân hàng có tên Nguyễn Thị Tầm để người học chuyển tiền học phí.

Trong bản thông báo giả mạo Trường Đại học Thành Đô, cá nhân, tổ chức này còn thông báo cụ thể số tiền mà người học phải nộp cho học kỳ 1 là 13 triệu 500 nghìn đồng.

Hình ảnh Giả mạo Thông báo nhập học
Hình ảnh Giả mạo biên lai thu tiền 

Trường Đại học Thành Đô lưu ý cán bộ, giảng viên, sinh viên và các phụ huynh, thí sinh cần nâng cao cảnh giác, tránh bị lừa đảo.

Các phụ huynh, thí sinh khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh và các thông tin khác của Trường Đại học Thành Đô theo thông tin: Trường Đại học Thành Đô; Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội; Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Các kênh liên hệ trực tuyến của trường Đại học Thành Đô gồm: 

Trường Đại học Thành Đô thành lập từ năm 2004. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các nhóm ngành “Công nghệ; Kinh tế – Luật; Ngôn ngữ – Khoa học xã hội; Sức khỏe”.

Theo VOV2

Tin tức khác

0934 078 668