Home » NGÀY CUỐI TUẦN RỰC RỠ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ TEAM 2K5 HƯNG YÊN

NGÀY CUỐI TUẦN RỰC RỠ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ TEAM 2K5 HƯNG YÊN

23/04/2023

Tiếp nối hành trình đi muôn nơi làm nhiệm vụ tư vấn chọn ngành, chọn trường cho Gen Z cả nước, ngày 22/04 vừa qua “sắc xanh” Thành Đô đã có mặt tại Trường THPT Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên trong Chương trình “Hành trang sĩ tử năm 2023”.

Luôn chuẩn bị thật chỉn chu, ấn tượng để có thể hỗ trợ, tư vấn, đem đến cho các bạn học sinh những thông tin tốt nhất, hữu ích nhất trong mỗi lần nhà Thành Đô xuất hiện, đáp lại tấm chân tình đó, gian tư vấn của Trường Đại học Thành Đô luôn trở thành điểm nhấn nổi bật khi đón nhận đông đảo quý phụ huynh, các bạn học sinh thí sinh đến tham quan, nộp hồ sơ xét tuyển.

Đặc biệt, khi đến với THPT Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên tại Chương trình Hành trang sĩ tử 2023, rất dễ nhận diện sắc xanh rực rỡ Thành Đô nhanh chóng thu hút rất đông các bạn học sinh trực tiếp đến để giải đáp các thắc mắc về thi cử, hướng nghiệp và chơi mini game nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng Hướng nghiệp với kết quả chính xác cao của Trường Đại học Thành Đô cùng các tư vấn viên siêu nhiệt tình, thân thiện và cởi mở chắc hẳn đã giúp các sĩ tử có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn trong hành trình “Chọn đúng nghề – Đi đúng hướng”.

Khép lại chương trình, trường Đại học Thành Đô chúc các sĩ tử 2k5 sẽ thật vững vàng để vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 thật suôn sẻ. Đừng quên, chọn về ngay với nhà Thành Đô để nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 55 tỷ đồng và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng nhé!