Home » NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP “CÁNH CỬA TƯƠNG LAI”

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP “CÁNH CỬA TƯƠNG LAI”

04/04/2023

“Chương trình là cơ hội gắn kết, trao đổi thông tin hiệu quả giúp các em học sinh có thêm nhiều trải nghiệm thực tiễn, cơ sở quan trọng trong định hướng ngành học, trường học và lựa chọn lĩnh vực ngành nghề tương lai”Đó là nhận định của các phóng viên ghi hình trực tiếp tại Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023.

Đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp bởi các diễn giả ngay trong Tọa đàm ‘Giải đáp thắc mắc các vấn đề về Tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2023’ giúp các bạn học sinh tháo gỡ rất nhiều vướng mắc trong tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp.

Các thông tin chi tiết về từng ngành học, chương trình đào tạo, cách thức xét tuyển được Thầy cô và tư vấn viên trường Đại học Thành Đô giải thích chi tiết tại các gian hàng và phòng thực hành chuyên môn. Tất cả tạo nên một không gian trao đổi, thảo luận và giao lưu cởi mở, cung cấp những thông tin hữu ích cho học sinh phổ thông, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn video: TV Pháp luật