Home » “NGÔI SAO THADO STAR 19” – NHỮNG MẢNH GHÉP TÀI NĂNG NHÀ THÀNH ĐÔ

“NGÔI SAO THADO STAR 19” – NHỮNG MẢNH GHÉP TÀI NĂNG NHÀ THÀNH ĐÔ

30/12/2023

Trong khuôn khổ chương trình tổng kết năm 2023, nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã diễn ra nhân dịp chào đón năm mới và đặc biệt với “Ngôi sao Thado Star 19” đã làm bùng lên bầu không khí sắc màu, gắn kết hòa hợp.

“Năm qua tôi đã làm gì – Cho người sinh ra tôi

Năm qua tôi đã làm gì – Cho người yêu thương mình”

Những giai điệu quen thuộc được trình diễn với những người thân thuộc nhưng trong một “diện mạo” hoàn toàn khác ngày thường. Trên sân khấu “Thado star 19” tất cả Thầy Cô tỏa sáng lấp lánh mang đến nguồn năng lượng và cảm xúc tuyệt đẹp.

Thầy Cô Phòng Đào tạo trong trang phục áo dài duyên dáng
Ai bảo Thầy Cô Khoa Kinh tế – Luật khô khan

Các tiết mục tham dự mang đến bữa tiệc âm nhạc và cảm xúc từ du dương, ấm áp đến sôi động, nhiệt huyết cháy hết mình trong không gian âm nhạc lấp lánh được thể hiện bởi các tài năng nhà Thành Đô.

Sự xuất hiện đặc biệt lấp lánh của Cô Hiệu trưởng trong tiết mục “Nhảy Uptown Funk” đã khuấy đảo cả không gian, nguồn năng lượng mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn trong từng bước di chuyển.

Ngôi sao lấp lánh nhất từ màn kết hợp của các Thầy Cô khoa Du lịch – Ngoại ngữ và khoa CNTT
Nguồn năng lượng trẻ đến từ Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu

Những giai điệu mang âm hưởng ngày Tết được tái hiện khiến ai ai cũng cảm thấy xốn xang, đung đưa theo những giai điệu chào xuân.

Cả một “bầu trời xuân” trong Nhảy mashup Rồi tới luôn và Nâng cái ly lên qua màn kết hợp giữa Khối hành chính và Công ty Thadotek

Những giai điệu sâu lắng, ca từ ngọt ngào đi vào lòng người… khiến khán giả không ngừng “thả tim” khi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sôi động, hào hùng đến sâu lắng và xúc động với những màn biểu diễn đến từ các ca sĩ “không chuyên” nhưng không kém phần đầu tư từ trang phục, phong thái biểu diễn, biên đạo múa,..

“Hãy đến với con người Việt Nam tôi” trình diễn bởi tập thể công ty Thadotek

Chuyến tàu cảm xúc đi hết từ giai điệu này đến giai điệu khác, âm hưởng này đến âm hưởng khác, đem đến không gian được tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu đặc biệt cuối năm mang tên “Ngôi sao Thado Star 19”. Kết lại với ca khúc mang theo tình yêu quê hương, đất nước và vẻ đẹp con người Việt Nam được thể hiện qua những giọng ca tràn đầy năng lượng qua ca khúc “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” qua tập thể Công ty Thadotek.

Đặc biệt hơn khi chương trình được chào đón sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt với màn kết hợp độc đáo, thu hút.

Sự kết hợp độc đáo và ấm áp từ Cô Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu Trưởng Trường Đại học Thành Đô và Anh Mai Văn Quyết – Cựu Thadoer

Đây là cuộc thi dành cho Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trong Hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark, nằm trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2024, là sân chơi để CB-GV-NV có cơ hội thể hiện tài năng và tỏa sáng trên sân khấu, đồng thời, tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu, kết nối giữa các đơn vị để gìn giữ và phát huy nét đẹp truyền thống – tinh thần gắn kết, hòa hợp.

“Ngôi sao Thado Star 19” mở ra một hành trình tiếp nối của cảm xúc, sự giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong Hệ sinh thái – ở đó thế hệ các Thado-er cùng gìn giữ, phát huy và lan tỏa những giá trị văn hóa dân tộc, những nét đẹp truyền thống và bản sắc con người Thành Đô.

Những màn trình diễn đặc sắc, độc đáo, đa sắc màu đến từ các Thado-ers

Link ảnh Toàn cảnh chương trình NGÔI SAO THADO STAR 19

Xem lại những màn trình diễn tuyệt vời của các Thadoer Tại đây!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo