Home » NGÔI TRƯỜNG PHÍA TÂY HÀ NỘI, SINH VIÊN ĐI HỌC KHÔNG MẤT TIỀN, ĐƯỢC CẤP 100% HỌC PHÍ VÀ CHỖ Ở, CÒN TẶNG LAPTOP

02/04/2024

04 năm không cần đóng học phí, miễn phí ký túc xá, tặng laptop là các chương trình học bổng đặc biệt của Trường Đại học Thành Đô dành tặng các Tân sinh viên 2024 nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường.

Với mong muốn kiến tạo cơ hội học tập trong môi trường giàu trải nghiệm và tích cực đổi mới, sáng tạo, Trường Đại học Thành Đô luôn nỗ lực trở lại hỗ trợ cộng đồng thông qua xây dựng quỹ học bổng. Quỹ học bổng UNIGO với tổng trị giá trên 55 tỷ dành tặng cho thế hệ học sinh, sinh viên – ươm mầm và nuôi dưỡng thế hệ nguồn nhân lực có định hướng nghề nghiệp, có trí tuệ và năng lực đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế xã hội và sự vươn mình mạnh mẽ của Việt Nam trên trường quốc tế.

Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, Trường Đại học Thành Đô dành tặng học bổng đặc biệt tới các bạn học sinh đăng ký nhập học sớm:

• Miễn phí 100% học phí dành cho Tân sinh viên Ngành Giáo dục học
  • Miễn phí ký túc xá năm đầu tiên, trị giá tương đương 12.000.000vnđ
  • Tặng Laptop trị giá 10.000.000 (/suất) cho Tân sinh viên đăng ký nhập học sớm

>> Xem thêm về các chương trình dành cho Tân sinh viên đăng ký nhập học sớm: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TẶNG LAPTOP CHO TÂN SINH VIÊN 2024

• Học bổng Cộng đồng: miễn 100% học phí và ký túc xá với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng dành cho Tân sinh viên ngành Việt Nam học và Quản trị văn phòng.
  • Học bổng Tiếp sức: miễn 50% học phí toàn khóa với tổng trị giá 2 tỷ đồng dành cho Tân sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử và Giáo dục học.
  • Học bổng Tài năng: miễn 100% học phí học kỳ 2 và 3 với tổng trị giá 1 tỷ đồng dành cho Tân sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Dược học, Luật
  • Học bổng Đồng hành: miễn 100% học phí học kỳ 2 với tổng trị giá 2 tỷ đồng dành cho Tân sinh viên các ngành học Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Dược học, Luật

>> Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn/

Trường Đại học Thành Đô, nằm phía Tây Tp. Hà Nội, xây dựng theo định hướng ứng dụng, hướng tới đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, thái độ sống, làm việc. Trường Đại học Thành Đô mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú và giá trị. Sinh viên thực tập nhận thức tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất, năm hai. Từ năm thứ ba, 100% sinh viên được tham gia học kỳ thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp kéo dài 3-6 tháng. Không chỉ được làm việc thực tế trong các công ty thuộc hệ sinh thái Thado Edupark, sinh viên Trường Đại học Thành còn có cơ hội làm việc tại nhiều doanh nghiệp trong hệ thống các đối tác chiến lược của Nhà trường trải rộng trên nhiều lĩnh vực.

Năm 2024, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh 14 ngành thuộc 4 nhóm ngành:

∇ Công nghệ:

• Công nghệ kỹ thuật Ô tô
    • Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử

∇ Kinh tế – Luật:

• Quản trị văn phòng
    • Luật

∇ Ngôn ngữ – KHXH:

• Ngôn ngữ Anh
    • Ngôn ngữ Trung Quốc
    • Đông phương học
    • Việt Nam học (hướng dẫn du lịch)