Đại học Thành Đô

Home » NGÔI VƯƠNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MỞ RỘNG (iTHADO CUP 2024) GỌI TÊN CODEGYM

NGÔI VƯƠNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MỞ RỘNG (iTHADO CUP 2024) GỌI TÊN CODEGYM

10/04/2024

Sáng 09/04, Chung kết và Bế mạc iTHADO CUP 2024 đã chính thức khép lại trong không khí sôi động và hào hứng tại Sân bóng trường Đại học Thành Đô.

Trận Chung kết giữa hai đội Ô tô K14 – CNTT Codegym K14 đã diễn ra trong không khí vô cùng “nảy lửa”. Quyết liệt ngay từ những phút “chạm trán” đầu tiên, hai đội Ô tô K14 – CNTT Codegym K14 nhanh chóng thể hiện sự áp đảo về kỹ thuật cũng như chiến lược triển khai qua từng pha bóng. Không khí trên sân cỏ nóng dần lên theo từng tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên, từng pha tranh chấp bóng quyết liệt và bùng nổ khi các cầu thủ tung ra những cú sút ghi, bàn thắng. Giữ vững phong độ lẫn tinh thần thi đấu, đội CNTT CodeGym K14 đã toàn thắng, chính thức giành “ngôi vương” iTHADO CUP 2024.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải bóng đá sinh viên khoa CNTT mở rộng Trường Đại học Thành Đô đã thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể như sau:

1️⃣ Giải Nhất: CNTT Codegym K14 

2️⃣ Giải Nhì: Ô tô K14

3️⃣ Đồng Giải Ba: Kinh tế K14 và CNTT K14

Sau 60 phút chiến đấu hết mình, đội CNTT CodeGym K14  đã️ chính thức giành về ngôi vô địch danh giá

Sau gần một tháng tranh tài đầy hấp dẫn, iTHADO CUP 2024 đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên. BTC tin rằng Giải đấu đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên. Giải bóng đá sinh viên khoa CNTT đã chính thức khép lại, xin cảm ơn các vận động viên đã tham gia, cống hiến hết mình cho Giải bóng, cảm ơn các cổ động viên đã luôn có mặt và khích lệ tinh thần các cầu thủ. 

Cùng Trường Đại học Thành Đô xem lại một số khoảnh khắc đẹp của giải đấu iTHADO CUP nhé!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668