Đại học Thành Đô

Home » NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP KHỐI NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP KHỐI NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI

12/03/2024

Sáng 9/3, Trường Đại học Thành Đô phối hợp với Báo Tuổi trẻ Thủ đô và các đơn vị tổ chức chương trình “Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành khoa học và xã hội” tại Trường THPT Thường Tín (xã Văn Phú, huyện Thường Tín, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của đại diện Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đại diện các trường đại học, doanh nghiệp, doanh nhân và hơn 1.000 học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội.

Tại chương trình, lãnh đạo Vụ Giáo dục Đại học, các chuyên gia đã trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về những quy định, các mốc thời gian tuyển sinh trong năm 2024, cũng như gửi đến các thí sinh những bí quyết quan trọng khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, chuyên gia từ các trường đại học sẽ trả lời câu hỏi của học sinh về định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường cùng nhiều lưu ý quan trọng khác khi đăng ký xét tuyển.

Trường Đại học Thành Đô với sự tham gia của TS. Nguyễn Thúy Vân, Phó Hiệu trưởng cùng đội ngũ Thầy Cô tư vấn cung cấp những thông tin  trọng điểm và giải đáp các câu hỏi về lựa chọn ngành học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các bạn học sinh.

Điểm lại những hoạt động chính trong chương trình “Đối thoại tư vấn hướng nghiệp khối ngành khoa học xã hội”.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ Thủ Đô

Tin tức khác

0934 078 668