Đại học Thành Đô

Home » NHỮNG LỜI CHÚC CHÂN THÀNH CHO THÁNG 11 KỶ NIỆM

NHỮNG LỜI CHÚC CHÂN THÀNH CHO THÁNG 11 KỶ NIỆM

30/11/2023

Tháng 11 luôn thật đặc biệt với mỗi Thadoers – tháng kỷ niệm thành lập Trường Đại học Thành Đô. 

“CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ”

30/11/2004 – 30/11/2023: 19 năm – một cột mốc mới trên hành trình xây dựng và phát triển, luôn cố gắng không ngừng nỗ lực vươn lên, ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến cho người học giá trị giáo dục tốt nhất, bền vững nhất: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ tròn 19 tuổi.

Trên hành trình 19 năm ấy in dấu sự đóng góp và trưởng thành của một tập thể các thành viên từ ngôi nhà chung Thành Đô. Xuất phát từ một trường Cao đẳng với thế mạnh trong khối ngành kỹ thuật, Trường Đại học Thành Đô lớn mạnh trở thành Đại học đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực đóng góp vào sự phát triển xã hội. Trường Đại học Thành Đô tự hào về các thế hệ trưởng thành từ nhà Thành Đô. Hiện trường đang đào tạo 12 ngành thuộc các lĩnh vực Công nghệ, Kinh tế, Ngôn ngữ – KHXH và Sức khỏe, mang đến cho người học nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm môi trường học tập toàn diện.

Chúc mừng 19 năm thành lập Trường Đại học Thành Đô

Sáng ngày 29/11/2023, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập và phát triển, đánh dấu những thành tựu trên bản đồ giáo dục đại học của Việt Nam và thế giới, cùng những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chương trình lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Trường vinh dự được tiếp đón và nhận lời chúc mừng của các Đơn vị giáo dục, các Quý khách mời và đối tác của Nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của Ban Giám hiệu, và đông đủ các Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trong toàn Hệ sinh thái Thado Edupark.

Lễ kỷ niệm thành lập Trường luôn là ngày thật đặc biệt của tất cả thầy cô và các thế hệ sinh viên trong trường – 19 năm là một quãng thời gian không dài nhưng đủ để bao thế hệ sinh viên biết tôn vinh những hi sinh, nỗ lực của các thầy các cô để Trường Đại học Thành Đô vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách vẫn vững bước lớn mạnh như ngày hôm nay – một chặng đường với bao thăng trầm và nhiều cung bậc cảm xúc. Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập trường, thế hệ Thadoers gửi những lời chúc ý nghĩa đến Trường Đại học Thành Đô – lời cảm ơn đến các thế hệ Thadoers gắn bó với hành trình chuyển mình, phát triển.

Thadoers gửi lời chúc chân thành mừng 19 năm Ngày thành lập Trường Đại học Thành Đô

Nhìn lại hành trình đã qua, tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên, Sinh viên, Học viên, Cựu sinh viên đã không ngừng hoàn thiện, làm mới bản thân từng ngày. Đó là cơ sở để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa để “chắp cánh” cho ước mơ vươn xa của giáo dục nước nhà! Trong suốt chặng đường phát triển, dù có những thăng trầm, nhưng bằng niềm tin mãnh liệt và sự gắn bó thiết tha với ngôi trường, với vùng đất nơi đây, toàn thể công chức, viên chức và sinh viên Trường Đại học Thành Đô cam kết và phấn đấu liên tục để ngày càng hoàn thiện và phát triển toàn diện, trở thành trường đại học ứng dụng hàng đầu, phục vụ tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Hành trình 19 năm đầy tự hào

Trên suốt chặng đường 19 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, các thế hệ Thầy/Cô, Cán bộ, Học viên và Sinh viên Trường Đại học Thành Đô luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng đổi mới, sáng tạo, xây dựng và phát triển Trường thành một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cao và là nơi chuyển giao, ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, tích cực tham gia vào quá trình hoạch định chính sách và đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng – phát triển kinh tế đất nước. 

Ngày 30/11/2024, Trường Cao đẳng TTCN Thành Đô – tiền thân của Trường Đại học Thành Đô ngày nay được thành lập. Trải qua hai thập kỷ xây dựng và phát triển, hướng đến môi trường học tập xuất sắc trong ứng dụng và thực hành, Trường Đại học Thành Đô từng bước khẳng định mình trong Hệ thống giáo dục quốc dân và vươn mình trên trường quốc tế. Trường Đại học Thành Đô xếp hạng 19 các trường Đại học tư thục hàng đầu ASEAN+ 2023 (AppliedHE); đạt Chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia; đạt Ba sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong BXH các trường đại học ASEAN (UPM)

Hành trình hướng đến Đại học đa ngành ứng dụng hàng đầu và xây dựng Hệ sinh thái Giáo dục phát triển bền vững

Với thành tựu đã đạt được, Thadoers hoàn toàn tự hào mỗi khi nhắc tới và càng tự hào hơn khi là một trong những chứng nhân lịch sử được chứng kiến sự chuyển mình của Trường Đại học Thành Đô trên hành trình bền bỉ Chuyển mình – Sáng tạo – Tận tâm – Bứt phá trở thành Đại học đa ngành và phát triển bền vững. Gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các quý Thầy, Cô đã nghỉ hưu, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Cựu sinh viên, Sinh viên và người học đã luôn đồng hành và cùng đóng góp cho sự phát triển của TDD trong hành trình 19 năm qua. Hướng đến chặng đường mới, với những giá trị cốt lõi với sứ mệnh của mình, TDD sẵn sàng tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu trên tất cả các lĩnh vực để đóng góp phát triển và thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng ta cùng nhau chúc mừng cho hành trình 19 năm tự hào của Trường Đại học Thành Đô và chúc cho chặng đường mới của TDD hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn trở thành một Đại học đa ngành và bền vững, có uy tín và vị thế trong giáo dục đại học của khu vực và thế giới.

Ban Giám hiệu, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên chia sẻ khoảnh khắc chúc mừng tuổi 19 Trường Đại học Thành Đô
Ban Giám hiệu, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên chia sẻ khoảnh khắc chúc mừng tuổi 19 Trường Đại học Thành Đô

Trên hành trình tiếp theo, Trường Đại học Thành Đô cần xác định rõ chiến lược phát triển trong ngắn hạn và dài hạn để tạo ra những đột phá, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ Giảng viên, Cán bộ quản lý, nhân viên và coi đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng đào tạo. Đồng thời, thường xuyên cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng hội nhập quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số… Trường cũng cần chú trọng các giải pháp đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng song song với việc đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế; đẩy mạnh hoạt động tự đánh giá và kiểm định chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, cần đầu tư mở rộng khuôn viên trường, nâng cấp cơ sở vật chất để ngày càng hiện đại hơn, khang trang hơn, đáp ứng yêu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong giai đoạn mới.

Trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng và trưởng thành, Trường đã đào tạo lớp lớp các Kỹ sư – Dược sĩ – Cử nhân – nguồn nhân lực quan trọng đã và đang phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước. Nhiều người đã trở thành các nhà quản lý, nhà sản xuất và kinh doanh giỏi, những Dược sĩ, Kỹ sư thành công trên hành trình sự nghiệp. Trường xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục và triển khai công tác tự đánh giá các chương trình đào tạo trong tất cả các đơn vị đào tạo của Trường. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng công tác đào tạo đại học và sau đại học, trong nhiều năm qua công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng được chú trọng và đi vào chiều sâu. Trường cũng đạt được nhiều thành công đáng chú ý trong lĩnh vực hợp tác quốc tế. Uy tín của Trường ngày càng được khẳng định trong hệ thông giáo dục quốc gia và khu vực. Đặc biệt, 2023, Trường nằm trong Top 20 các trường Đại học tư thục hàng đầu ASEAN+, theo đánh giá của BXH Private University Ranking: ASEAN+ (AppliedHE).

Công ty Cổ phần Giáo dục An Nam gửi lời chúc mừng Trường Đại học Thành Đô tuổi 19
Công ty Cổ phần Giáo dục An Nam gửi lời chúc mừng Trường Đại học Thành Đô tuổi 19

Nhân dịp kỷ niêm này, Trường Đại học Thành Đô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thể hệ Thadoers đã gắn bó, xây dựng và vun đắp nên hành trình trưởng thành của Nhà trường và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên, đối tác, cơ sở giáo dục đã đồng hành, hợp tác và hỗ trợ sự phát triển của Nhà trường. Đó chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và cựu sinh viên nhà Thành Đô và là động lực để chúng ta cùng bước tiếp đến những thành tựu mới.

Trường Đại học Thành Đô phấn đấu để ngày càng phát triển mạnh mẽ, gây dựng được uy tín vững vàng hơn nữa trong hệ thống giáo dục quốc gia và trên trường quốc tế. Cán bộ, Giảng viên, Học viên và Sinh viên quyết tâm xây đắp, giữ vững Trường Đại học Thành Đô là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập Quốc tế.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668