Những nụ cười rạng rỡ trong Chương trình “Ngày hội của bé 1-6” tại Đại học Thành Đô

30/05/2020

Là một nét đẹp văn hóa truyền thống, trong những năm qua, Chi ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể CB, GV, NV, trong đó có các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em CB, GV, NV trong nhà trường. Hằng năm, trong dịp tết thiếu nhi 1/6, Nhà trường luôn có những phần quà và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ, bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể CB, GV, NV thêm hăng say lao động, góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Không nằm ngoại lệ đó, sáng ngày 30/5/2020, Công đoàn Trường đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cho toàn thể các cháu là con của CB, GV, NV Nhà trường.

Đến chung vui cùng các cháu có các đồng chí đại diện Chi ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên – Sinh viên Nhà trường; các CB, GV, NV cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CB, GV, NV trong nhà trường.


Những trò chơi kết hợp giữa các em nhỏ và bố mẹ

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ và ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi của hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu say sưa biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, háo hức tham gia vào các trò chơi, vui sướng khi được tặng quà...


Các con vẽ tranh tặng bố mẹ

Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và Công đoàn trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: Xem thêm tại Album-tet-thieu-nhi-1-6-2020-dai-hoc-thanh-do

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ