Đại học Thành Đô

Home » Nữ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trường Đại học Thành Đô duyên dáng trong Hoạt động 20/10

Nữ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trường Đại học Thành Đô duyên dáng trong Hoạt động 20/10

20/10/2022

“Hôm nay dưới mái trường này

Trong tháng mười đó, có ngày hai mươi

Các cô duyên dáng xinh tươi

Diện áo dài đẹp miệng cười như hoa”

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Đại học Thành Đô đã tổ chức chương trình đặc biệt ý nghĩa, dành riêng cho các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên nữ của nhà trường. Chương trình thể hiện sự quan tâm từ Ban giám hiệu cũng như Công đoàn đến Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên nhà trường, đặc biệt đối với phái nữ – những bông hoa lộng lẫy và tràn đầy sức sống của trường Đại học Thành Đô.

Trong hoạt động này, các Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên nhà trường có thêm nhiều cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn cũng như giao lưu, gắn bó và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể.

Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã có sự quan tâm và tổ chức hoạt động đặc biệt này, hy vọng trong thời gian tới, các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và cả sinh viên trường Đại học Thành Đô sẽ có những chương trình, hoạt động hay và ý nghĩa hơn nữa trong suốt những năm tháng gắn bó tại trường.

Kính chúc các Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên và sinh viên trường Đại học Thành Đô có một ngày 20/10 ý nghĩa bên bạn bè, đồng nghiệp, và gia đình của mình.

Tin tức khác

0934 078 668