Home » “SẮC XANH” THÀNH ĐÔ TẠI NGÀY HỘI LỰA CHỌN NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN 2023

“SẮC XANH” THÀNH ĐÔ TẠI NGÀY HỘI LỰA CHỌN NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN 2023

22/07/2023

Hòa vào không khí tấp nập, nhộn nhịp của Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển năm 2023 của Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội vào ngày 22/07, các tư vấn viên nhà Thành Đô có mặt từ sớm sẵn sàng giải đáp thắc mắc, mang đến những “bí kíp” lựa chọn nguyện vọng đại học cho các phụ huynh và các bạn học sinh 2k5.

Gian hàng Trường Đại học Thành Đô tại Ngày hội

Ngày 18/7 vừa qua, các bạn học sinh đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT. Hôm qua 21/7, Bộ GD-ĐT cũng đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành sức khỏe và nhóm ngành sư phạm năm 2023. Lúc này là thời điểm vô cùng quan trọng để các bạn học sinh đưa ra những quyết định sau cùng để lựa chọn các nguyện vọng xét tuyển đại học. Các bạn sẽ có thời gian để đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học trên hệ thống đến 17h ngày 30/7.

Với sự nhiệt tình, chu đáo, gian tư vấn của TDD trở nên đông vui, nhộn nhịp khi được các phụ huynh và học sinh quan tâm các chương trình học tại nhà Trường, hỏi đáp thông tin, gỡ rối nhiều vướng mắc về định hướng nghề nghiệp, học bổng, các ngành học, đặc biệt là các ngành học mới tại trường.

Xem thêm về Ngành học mới tại Trường Đại học Thành Đô năm 2023.

Tư vấn viên Trường Đại học Thành Đô đã giải đáp chi tiết từng thông tin tới các phụ huynh và các bạn học sinh, bên cạnh về ngành học và học bổng, các thông tin về thể tục nhập học, mức điểm nhận hồ sơ và  Nhiều thông tin được các phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và tìm hiểu như ngành học mới, các chương trình học bổng tại trường, chương trình học… Đến với gian tư vấn của Trường Đại học Thành Đô các bạn học sinh đã được hưởng trọn đặc quyền có 1-0-2.

Team SỐNG ẢO: Cùng hội bạn thân “Check in” cùng Đại sứ dễ thương và gấu Koala – linh vật vô cùng đáng yêu của Trường.

Team SÔI ĐỘNG: Gian hàng của Thành Đô luôn “nóng” với những trò chơi thú vị “đính kèm” nhiều phần quà “khủng”.

Team TƯ VẤN: Thầy cô và các anh chị tư vấn Thành Đô luôn lắng nghe và hỗ trợ, đưa ra những thông tin vô cùng chính xác và tỉ mỉ.

Hôm nay Gấu Koala nhà Thành Đô đã có chuyến đi thú vị khi tham gia Ngày hội đồng hành cùng team 2k5 trong giai đoạn “nước rút”. Không phụ sự nhiệt tình đó, các bạn học sinh và quý bậc phụ huynh đã rất vui mừng, thích thú khi thấy sự xuất hiện của Gấu Koala và cùng tạo nên không khí vô cùng sôi nổi với vô vàn khoảnh khắc đáng yêu.

HOLLAND TEST: Công cụ trắc nghiệm định hướng tính cách nghề nghiệp siêu HOT của nhà Thành Đô giúp các bạn khám phá bản thân, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Khép lại một ngày trải nghiệm thú vị và hữu ích, hi vọng các em học sinh đã có thêm có mình những định hướng cần thiết và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất trong chọn ngành nghề, ngành học và trường học. Cảm ơn quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tin tưởng và đến với gian tư vấn của Trường Đại học Thành Đô.

Đừng quên, chọn “về chung nhà” Thành Đô tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn  để nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn và trải nghiệm môi trường học tập đa dạng, đổi mới và sáng tạo này nhé!

Trường Đại học Thành Đô tiếp tục nhận hồ sơ Xét tuyển học bạ đến hết ngày 30/07/2023, thí sinh có thể lựa chọn một trong 02 hình thức xét học bạ sau để tối ưu cơ hội xét tuyển:

• Xét tuyển 03 học kỳ: Tổng điểm trung bình 03 môn của 03 học kỳ (HKI, II lớp 11 + HKI lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm;
  • Xét tuyển 02 học kỳ: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm

Điểm sàn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT của Trường Đại học Thành Đô 2023 xem Tại đây!

Cách thức Đăng ký xét tuyển Trường Đại học Thành Đô:

Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô