Home » SÂN CHƠI THỂ THAO ĐIỆN TỬ ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

12/05/2023

Giải đấu Thể thao điện tử Thành Đô 2023 (Thành Đô Esport)TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023 đã chính thức Khai mạc trong không khí sôi động và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình không chỉ từ các game thủ có mặt trực tiếp tại Hội trường Hoa hồng mà còn từ các khán giả theo dõi trên các kênh trực tuyến – Fanpage Trường Đại học Thành ĐôThành Đô Esport.

Giải đấu chính thức khởi tranh từ 12/05/2023, với 16 đội tham gia được sắp xếp ngẫu nhiên trong 04 bảng đấu, thi đấu theo thể thức BO3 vòng tròn tính điểm.

TS. Nguyễn Thúy Vân, Phó HIệu Trưởng trao cờ thi đấu cho Đội trưởng – đại diện các đội tham gia

Các đội đã đăng ký và xác nhận thi đấu thành công với BTC sẽ bước vào vòng đấu bảng. Thời gian vòng bảng vào các ngày cuối tuần từ 12/05 – 28/05. Hai đội có tổng số điểm cao nhất ở mỗi bảng sẽ giành quyền bước vào vòng tiếp theo.

Dành sự quan tâm đặc biệt và khích lệ tinh thần cho giải đấu, tại Lễ khai mạc đã có sự tham dự của TS. Nguyễn Thúy Vân, Phó Hiệu Trưởng và ThS. Quách Công Giang, Bí thư BCH Đoàn trường, Quyền Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và QTTH cùng các Thầy Cô đại diện các Phòng ban trong Trường.

Chia sẻ tại Lễ khai mạc, Đ/c Quách Công Giang, trưởng BTC giải đấu nhấn mạnh đến tinh thần chủ động của các thành viên trong các đội thi, tính “tập trung” “tinh thần đồng đội” là những yếu tố mang tính quyết định thắng lợi trong từng trận đấu. Đồng thời, cũng gửi lời chúc đến toàn thể các đội chơi tự tin, mạnh mẽ, tập trung cao độ cùng cống hiến những màn đấu kịch tính, hấp dẫn, góp phần to lớn tạo nên thành công của mùa giải. Giải đấu Thành Đô Esport quay trở lại với mục đích nâng cao phong trào hoạt động của Đoàn trường, phát huy hoạt động trong CLB sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Liên chi, Chi đoàn và đoàn viên sinh viên trong Nhà trường.

ThS. Quách Công Giang, Bí thư BCH Đoàn trường, Quyền Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và QTTH phát biểu tại Lễ khai mạc

Đây là giải đấu lớn nhất được tổ chức bởi Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Thành Đô, hứa hẹn một điểm đến hấp dẫn và đáng mong trong mùa hè này. Trở lại tiếp tục khoác trên mình màu sắc trẻ trung, năng động, với hai bộ môn chính là Liên quân Mobile và PUBG Mobile chờ đón những màn đấu “nảy lửa” cân tài cân sức của các đội thi. Năm nay bổ sung thêm PUBG Mobile thi đấu trực tuyến, bên cạnh Liên minh Mobile thi đấu trực tiếp. Và đặc biệt hơn cả, giải đấu lần này mở rộng dành cho cả các bạn học sinh THPT mở rộng giao lưu giữa các anh chị sinh viên và các bạn học sinh.

Tại buổi khai mạc, Đội trưởng các đội đã đại diện nhận cờ và thẻ thi đấu cho các thành viên trong đội, cập nhật lịch thi đấu cũng như những nội quy chung của giải đấu, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023.

Các đội thi đấu làm thủ tục nhận thẻ đấu

Thành Đô Esport 2023 nhận được sự cổ vũ nhiệt tình không chỉ từ các game thủ mà còn từ các khán giả theo dõi trực tiếp tại Hội trường và gián tiếp qua Livestream qua các kênh trực tuyến.

Khán giả theo dõi trận đấu mở màn ngay tại Hội trường Hoa Hồng

Mở màn với trận đấu đầu tiên giữa Đương kim vô địch năm 2022 – CLB Esport và Hopeless, hai đội chơi đều có sự xuất hiện của những “bóng hồng” xinh đẹp, khéo léo nhưng không kém phần tự tin và quyết liệt trong từng đường đánh. Trận đấu mở màn đầy ấn tượng giữa CLB Esport (CLBE) và Hopeless (HL) với tỉ số chung cuộc nghiêng về phía CLB Esport. Chúc mừng CLB Esport đã giành được điểm số đầu tiên và tạm thời vươn lên dẫn đầu tại bảng A.

Hopeless chưa đạt kết quả như mong đợi, tuy nhiên mới chỉ là trận đấu đầu tiên, còn rất nhiều cơ hội để  cải thiện điểm số và nâng hạng. Chắc chắn Hopeless sẽ cần có những điều chỉnh về chiến thuật, nâng cao kỹ năng, tích thêm năng lượng để ‘chiến’ hết mình trong các trận đấu tiếp theo.

Hình ảnh thi đấu trực tiếp của trận mở màn tại Phòng thi đấu Tầng 8 – Nhà C

Chúc toàn bộ 16 đội tham gia thi đấu sẽ có một mùa giải thật máu lửa và đáng nhớ. Hai ngày cuối tuần sẽ tiếp tục là những trận cầu nảy lửa, và sự xuất hiện của các đội thi THPT đầu tiên, hứa hẹn những màn thi đấu hấp dẫ và giao lưu giữa các đội anh chị sinh viên và đội các em học sinh THPT.

Tất cả thông tin về lịch thi đấu cùng những video, hình ảnh trực tiếp và mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại trang Thành Đô Esport, Fanpage chính thức của CLB Esport Trường Đại học Thành Đô. Theo dõi và ủng hộ cho các tuyển thủ, cống hiến những trận đấu hấp dẫn cũng như cập nhật Lịch thi đấu và những diễn biến mới nhất của giải đấu Thành Đô Esport 2023!!!