Home » SẴN SÀNG HÀNH TRÌNH MỚI CÙNG TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

SẴN SÀNG HÀNH TRÌNH MỚI CÙNG TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

22/08/2023

OPEN DAY 2023 – NEW JOURNEY NEW ME

Chào mừng bạn đã trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Thành Đô 2023. Tới đây, chúng mình có hẹn trong ngày hội nhập học, các bạn sinh viên sẽ hoàn tất các thủ tục cuối cùng để trở thành Thado-ers chính hiệu, bắt đầu hành trình mới, mở cánh cửa tương lai.

Thời gian nhập học sẽ bắt đều từ 26/08, theo đó, ngày đầu tiên trong đợt nhập học sẽ diễn ra các hoạt động và tiếp nhận hồ sơ của các bạn học sinh, các bậc  phụ huynh trong khoảng thời gian:

• Thời gian:
    • Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30
    • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30
  • Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng – Tầng 1 – Sảnh Nhà A
  • Hình thức: Trực tiếp

Các bạn thí sinh trúng tuyển khi tham gia trực tiếp sẽ được hướng dẫn hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh nhất để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của Khóa 2023. Ngoài ra nhiều phần quà nhập học siêu xinh và siêu chất lượng đang chờ đón các “Tân Thado-ers” đó.

Đặc biệt hơn cả, nhà Trường vẫn dành tặng quà nhập học sớm trị giá 3 triệu đồng cho các bạn Tân sinh viên tất cả các ngành.

Chuẩn bị gì khi đến nhập học?

Những giấy tờ cần mang theo khi đến nhập học

✔️ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) hoặc tương đương trở lên;

✔️ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc) (đối với những thí sinh xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT);

✔️ Bản sao công chứng học bạ THPT;

✔️ Phiếu đăng ký xét tuyển vào trường

✔️ Bản sao giấy khai sinh; CMND/CCCD;

✔️ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận chính quyền địa phương), Giấy tờ ưu tiên (nếu có);

✔️ Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự đối với nam sinh viên;

Lên lịch nhập học ngay thôi, đến Trường gặp Thầy Cô, bạn bè và Koala nhà Thành Đô, đặt những nét chữ đầu tiên cho hành trình mới của mình bạn nhé.

Chúc các bạn có Tuần lễ nhập học vui vẻ và ý nghĩa!

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ:

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh, Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: http://nhaphoc.thanhdo.edu.vn