Sinh viên Đại học Thành Đô tự tin làm chủ tương lai

29/01/2021

       Mỗi người là một mảnh ghép và ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm và vận dụng những ưu điểm của bản thân nhằm tìm được những công việc phù hợp trong tương lai? Đó là câu hỏi luôn thường trực đối với các em sinh viên và Nhà trường.

        Với mục đích đem lại cho sinh viên những kiến thức hữu ích để phát triển bản thân cũng như giúp các em tự nắm bắt được cơ hội công việc, sáng ngày 28/01/2021, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức chương trình “Kỹ năng phát triển cá nhân và phát triển sự nghiệp” cho sinh viên Đại học các lớp K11 và K12 tại Hội trường tầng 8 nhà C.

       Về phía Nhà trường, có sự tham gia của Ths. Nguyễn Đình Việt – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm cùng gần 300 sinh viên Đại học các lớp K11, K12.


Cô Lê Thanh Huyền – Giám đốc Công ty Vnskills chia sẻ tại chương trình

         Diễn giả của chương trình là cô Lê Thanh Huyền – Giám đốc Công ty Vnskills. Được biết, Công ty Vnskills là doanh nghiệp đối tác của trường Đại học Thành Đô trong nhiều năm. Đến với chương trình lần này, cô Huyền đã đem đến cho các bạn sinh viên một không khí trao đổi rất cởi mở, thoải mái cũng như những kiến thức về phát triển cá nhân đầy lý thú.

         Cô Lê Thanh Huyền chia sẻ: “Phát triển cá nhân là một cách để mọi người đánh giá các kỹ năng cũng như phẩm chất của mình, xem xét các mục tiêu trong cuộc sống và đặt ra các mục tiêu để có thể nhận thấy được khả năng của bản thân và phát huy tối đa điều đó. Cũng giống như việc học hỏi, đây là một quá trình dài và đừng bao giờ nên dừng lại”.

          Bằng những ví dụ rất thực tiễn, những phân tích đầy tính thuyết phục cũng như tác phong chuyên nghiệp, cô Huyền đã khiến toàn thể sinh viên tham gia chương trình bị cuốn hút. Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe đồng thời tương tác với chuyên gia một cách đầy tích cực và chủ động.

          Em Tống Lệ - Sinh viên lớp Quản trị Khách sạn K12 sau khi tham gia chương trình đã chia sẻ: “Em thấy chương trình này rất hay và ý nghĩa. Chỉ với 2 tiếng đồng hồ nhưng chúng em đã thu được cho mình rất nhiều kiến thức cũng như cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình. Em rất cảm ơn Nhà trường đã tổ chức chương trình này để chúng em có cơ hội được gặp gỡ với các chuyên gia”.


Sinh viên Đại học Thành Đô hô vang khẩu hiệu của Nhà trường

        Chương trình “Kỹ năng phát triển cá nhân và phát triển sự nghiệp” của trường Đại học Thành Đô phối hợp với Công ty VnSkills đã diễn ra tốt đẹp. Toàn thể sinh viên tham dự đã hô vang khẩu hiệu “TRÍ – NĂNG – NHÂN – HÒA, CHÂN – CHÍNH – CHUYÊN – CHẤT” thể hiện quyết tâm thay đổi bản thân để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, góp phần giúp Nhà trường khẳng định chất lượng đào tạo của mình.

        Có thể thấy rằng, cuộc sống không ngừng thay đổi, nếu bạn không tiến lên phía trước thì chắc chắn sẽ bị bỏ lại. Công việc chỉ có thể nắm bắt được khi bản thân mỗi người được nâng cấp. Hãy thay đổi các hành vi của mình, phát triển cá nhân để đáp ứng các nhu cầu của xã hội!

         Một số hình ảnh của chương trình:

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ