Đại học Thành Đô

Home » SINH VIÊN KHOA DƯỢC NHÀ THÀNH ĐÔ “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” TỪ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

SINH VIÊN KHOA DƯỢC NHÀ THÀNH ĐÔ “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” TỪ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

14/04/2023

Với mục đích trao yêu thương, chia sẻ cùng cộng đồng, Khoa Dược của #Trường_Đại_học_Thành_Đô tổ chức Chương trình thiện nguyện “Cùng em tới trường”, sẽ diễn ra vào 06/05/2023 tới đây tại trường THCS Bán trú Sính Phình – xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng quà, thăm khám sức khỏe, cấp phát thực phẩm chức năng và một số thuốc chữa bệnh, xây dựng, trao tặng “Tủ sách ước mơ”, “Tủ thuốc nhân ái” và lắp đặt trụ bóng đèn năng lượng mặt trời cho trường THCS Bán trú Sính Phình. Bên cạnh đó, chương trình còn có Hỗ trợ một phần dụng cụ học tập, cơ sở vật chất và trao các suất học bổng, phần quà động viên đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, giúp các em tiếp bước tới trường.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, mang niềm vui đến cộng đồng, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách, nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái”, thể hiện đoàn kết. Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ trong toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên của Khoa Dược nói riêng và toàn trường Đại học Thành Đô nói chung, cũng như các nhà hảo tâm trên cả nước, để chung tay giúp các em nhỏ tại trường THCS Bán trú Sính Phình có sức khỏe, điều kiện sống, học tập tốt hơn, tạo động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.
Phương thức ủng hộ: Trực tiếp hoặc chuyển khoản
Trực tiếp: Ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật tại văn phòng Khoa Dược, tầng 3,
nhà A, Trường Đại học Thành Đô (tiếp nhận cô Nguyễn Thị Ngọc Mai – Giáo vụ Khoa),
gồm:
+ Đồ dùng học tập (bút bi, vở viết, bút chì, tẩy, thước kẻ, máy tính cầm tay).
+ Sách nâng cao các môn học thuộc các khối lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9.
+ Truyện tranh, truyện chữ.
+ Các loại thuốc cơ bản còn hạn sử dụng như: thuốc cảm cúm, giảm đau, hạ sốt,
thuốc bôi ngoài da, thuốc bổ,…
+ Các loại vật tư y tế như: Bông, băng gạc,…
Chuyển khoản (có sao kê): STK: 100867992535 ngân hàng Vietinbank.
+ Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Ngọc Mai.
+ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên – đơn vị – ủng hộ “Cùng em tới trường”
Chắc hẳn, những hoạt động thiện nguyện ấm tình người như thế sẽ góp phần lan tỏa sức trẻ và tinh thần nhân ái của nhà Thành Đô đến với cộng đồng xã hội. Cùng theo dõi và đồng hành cùng Trường Đại học Thành Đô trên hành trình mang niềm vui đến với cộng đồng nhé!

Tin tức khác

0934 078 668