Sinh viên Khoa Dược hăng hái tham gia cuộc thi: Tôi là Dược sỹ - số 2

25/01/2022

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các bạn sinh viên không thể đến trường nhưng không vì thể mà các sân chơi bổ ích, các cuộc thi dừng lại. Để tiếp thêm động lực học tập, đam mê, sáng tạo, ngày 21/1/2022, Khoa Dược Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức cuộc thi “Tôi là Dược sỹ - số 2”. Cuộc thi thu hút hàng trăm bạn sinh viên K8, K10, K11 tham gia.

Tiếp nối chương trình tháng 01 Cuộc thi Tôi là Dược sĩ số 2 lần này được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên phần mềm zoom và trang web kahoot.com. mỗi bạn thí sinh sử dụng 02 thiết bị (01 máy tính + 01 điện thoại thông minh hoặc 02 điện thoại thông minh) để tham gia cuộc thi. Các bạn thí sinh sẽ tham gia trả lời 20 câu hỏi dưới sự điều khiển của người chủ trì. Sinh viên đọc câu hỏi trên màn hình zoom bằng thiết bị 01 và bấm trả lời câu hỏi trên màn hình bằng thiết bị 02. Với mỗi một câu hỏi, sinh viên có 20 giây để đọc câu hỏi và trả lời. Kết thúc mỗi câu hỏi, phần mềm sẽ hiện danh sách 05 người tham gia có điểm cao nhất. Kết thúc 30 câu hỏi, phần mềm sẽ hiện danh sách 03 người tham gia có điểm số cao nhất.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng gay cấn đến những giây phút cuối nhưng không kém phần vui tươi, hài hước, dí dỏm đến từ các bạn sinh viên khoa Dược.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất cho bạn Lê Thu Uyên, lớp: D116BK9; 2 bạn đạt giải nhì là Phạm Văn Huy, lớp D116AK9 và Nguyễn Ánh Ngọc, lớp D116Ck9.

Bạn Lê Thu Uyên chia sẻ “Dù tham gia cuộc thi online nhưng chúng em có cảm giác mình đang được tham gia cuộc thi ngay tại trường. Các bạn sinh viên tương tác, thầy cô phân tích sau cuộc thi đã giúp em ôn lại lượng kiến thức đã học và cập nhật thêm cho mình nhiều kiến thức mới về ngành Dược, ngoài ra chúng em được rèn giũa thêm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ, kỹ năng nói chuyện trước đám đông…”

Kết thúc Cuộc thi là không khí vui tươi, phấn khởi của giáo viên, các bạn sinh viên. Qua cuộc thi hấp dẫn và thú vị này, hy vọng trong thời gian tới các bạn sinh viên có thể đến trường để học tập trực tiếp và trải nghiệm thêm nhiều hoạt động bổ ích mà Nhà trường mong muốn mang lại.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ