Home » SINH VIÊN NGÀNH LUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ LIÊN TỤC NHẬN VỀ NHỮNG CƠ HỘI PHÁT TRIỂN MỚI

10/06/2023

Theo thông tin từ Bộ Tư pháp, ước tính chỉ riêng các chức danh tư pháp Việt Nam cần khoảng 13.000 luật sư, 2.300 thẩm phán, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên, 300 thẩm tra viên thi hành án dân sự và thừa phát lại. Con số trên còn tăng lên gấp nhiều lần khi tính đến lượng công chức làm việc tại các bộ, ban ngành và doanh nghiệp.
Nắm bắt được xu thế đó, trường Đại học Thành Đô luôn mang đến cho các Thadoer có cơ hội được trải nghiệm, học tập, thực hành thực tế tại nhiều Doanh nghiệp uy tín. Tới đây, trường Đại học Thành Đô Thành Đô sẽ tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Văn phòng Luật Sư Hoàng Huy nhằm mang đến thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Luật trải nghiệm các khóa chương trình đào tạo ngắn hạn, thực tập, kiến tập, làm việc tại Văn phòng Luật Sư Hoàng Huy.
⏰ Thời gian: 9h00 Thứ tư ngày 14/06/2023
✳️ Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng
Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên ngành Luật tham dự.
Cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động mới giữa trường Đại học Thành Đô và Văn phòng Luật Sư Hoàng Huy nhé!