Đại học Thành Đô

Home » Sun World Bà Nà Hills cám ơn Sinh viên Đại học Thành Đô.

Sun World Bà Nà Hills cám ơn Sinh viên Đại học Thành Đô.

02/10/2019

02/10/2019
<!–59
19–>

Với mục tiêu đón tiếp hơn 5 triệu lượt du khách/năm, chiếm hơn 50% tổng số du khách đến Đà Nẵng, Sun World Ba Na Hills (SWB) không ngừng phát triển cả về cơ sở hạ tầng, cảnh quan và đặc biệt là nhân sự, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của sinh viên các trường đại học trong cả nước nói chung và Sinh viên Đại học Thành Đô nói riêng để thực hiện cam kết tạo ra những sản phẩm vui chơi, giải trí đẳng cấp, mang đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng.

Sáng 02/10/2019, đại diện lãnh đạo SWB đã đến thăm, tặng hoa, thư cảm ơn tới Trường Đại học Thành Đô do những đóng góp của Sinh viên trường Đại học Thành Đô trong quá trình học tập, thực tập tại Bà Nà Hills trong năm 2019.

Phát biểu tại cuộc gặp, chủ tịch Trường Đại học Thành Đô, Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ đã cám ơn Ban lãnh đạo Công ty SWB và mong muốn các Cán bộ Giảng viên của Trường Đại học Thành Đô tiếp tục phối hợp với Công ty SWB trong tương lai để nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ chuyên ngành Du lịch mà còn đối với các chuyên ngành khác như Kỹ thuật điện tử, Quản trị Kinh Doanh, Kế toán, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn …. sao cho phù hợp với hoạt động của Sun World Ba Na Hills nói riêng, hệ thống các công ty Du lịch của Sun Group trên cả nước như  Sun World Danang Wonders, Sun World Halong Complex, Sun World Fansipan Legend… nói chung.
Học kỳ doanh nghiệp là nội dung dành cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô học tập, thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của Trường, tại học kỳ doanh nghiệp tại SWB, các em được làm việc cùng các anh chị nhân viên, được hưởng chế độ nghỉ theo tiêu chuẩn của CBNV SWB, ăn theo chế độ tự chọn (buffet) và đặc biệt là có cơ hội trải nghiệm tới 2 vị trí công việc trong điều hành hướng dẫn du lịch, vận hành tour, các nghiệp vụ liên quan đến Ẩm thực, Vui chới và các công việc văn phòng, hành chính, kế toán, kinh doanh của Công ty.
Trường Đại học Thành Đô và Công ty SWB hiện đang hoàn thiện kế hoạch thực tập cho cả năm 2020 dành cho sinh viên nhiều ngành học của Trường tại SWB với thời gian thực tập lên đến 04 tháng, với 2 vị trí công việc tự chọn.
SWB hiện đang hoàn thiện khu nghỉ ngơi dành cho nhân viên với khả năng phục vụ cùng lúc tới 2000 người và sẽ đưa và sử dụng vào tháng 04/2020.
Theo Lãnh đạo Công ty SWB, các em Sinh viên Đại học Thành Đô có kỹ năng tốt, thái độ tốt trong quá trình làm việc ở SWB, nhiệt tình, chủ động, tích cực tham gia các hoạt động của SWB tổ chức dành cho du khách và được đánh giá cao so với sinh viên của gần 50 trường Đại học trong cả nước đang thực tập , làm việc ở SWB.
Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, các em Sinh viên sẽ được SWB đón và đưa đến nơi làm việc, được mua Bảo hiểm, được ăn ngủ cùng chế độ nhân viên chính thức, được đào tạo theo phong cách Cầm tay chỉ việc để nhanh chóng tham gia các hoạt động Du lịch, Quản trị tại Bà Nà Hills.
Sau kỳ thực tập, các em sẽ được hưởng bồi dưỡng từ công ty. Mức bồi dưỡng sẽ tăng lên đáng kể nếu các em thực tập ở đây lần thứ 2, và SWB đặc biệt ưu tiên tuyển dụng với các sinh viên đã thực tập ở Công ty.
Để có thể có cơ hội chính thức, ngay từ lúc này, các bạn Sinh viên hãy chăm chỉ học tập, rèn luyện theo hướng dẫn của các Thày Cô giáo, tự học hỏi nâng cao kiến thức, tìm đọc thêm về Công việc, Công ty, rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện giao lưu và đặc biệt là khả năng giao tiếp cả bằng tiếng Việt và các ngoại ngữ quan trọng như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung để sẵn sàng tham gia học kỳ doanh nghiệp đầy thú vị tại Sun World Ba Na Hills trong tương lai.

Tin tức khác

0934 078 668