Home » Tin tức » Tân sinh viên có thể nhập học trực tuyến khi trúng tuyển trường đại học Thành Đô năm 2021

22/07/2021

Trước tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp và nguy hiểm, trong bối cảnh TP Hà Nội tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn cho phụ huynh và thí sinh đến làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Thành Đô. Nhà trường đã triển khai hình thức làm thủ tục nhập học trực tuyến dành cho tân sinh viên Đại học chính quy K13 và Cao đẳng chính quy K18.

Theo đó, những thí sinh trúng tuyển trong các đợt xét tuyển học bạ, kết qủa thi THPT có thể thực hiện nhập học trực tuyến để chính thức trở thành sinh viên Đại học Thành Đô. Thí sinh thực hiện nhập học theo hai bước, gồm: Nộp hồ sơ sinh viên và nhập học trực tuyến:

Bước 1: Nộp hồ sơ sinh viên:  Thí sinh gửi hồ sơ về trường Đại học Thành Đô (qua đường bưu điện) thời gian bắt đầu từ ngày 22/7- 30/09/2021 hồ sơ, bao gồm:

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) THPT;
Bản sao công chứng học bạ THPT; Bản sao CMND/CCCD
Bản sao giấy khai sinh, 02 ảnh 3*4, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm

Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668
Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển cho các bạn thí sinh trước 17h00 ngày 03/8/2021

Bước 2: Nhập học trực tuyến: Từ ngày 04/08 – 25/09/2021

Thí sinh sử dụng Thông báo trúng tuyển để đăng nhập hệ thống nhập học trực tuyến.

Link đăng ký nhập học trực tuyến:

Để đăng ký nhập học trực tuyến thành công thí sinh cần thực hiện đóng học phí tương ứng với ngành học.

Để hoàn thành bước này, thí sinh cần đóng toàn bộ học phí và các khoản thu nhập học tương ứng với ngành học đã chọn. Học phí và các khoản thu này có thể đóng bằng cách nộp trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking theo các thông tin chi tiết như sau:

– Tên tài khoản người nhận: Phạm Thị Thu Hiền (CV Phòng Tài chính – Kế toán)

– Số tài khoản: 109.867.992.536 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – chi nhánh Nam Thăng Long – Hà Nội

– Nội dung chuyển khoản: [Họ và tên]_[Ngày/tháng/năm sinh]_[Ngành học]_[Nộp học phí kỳ I]_[SĐT]

Ví dụ: NGUYEN VAN A_01/02/2003_DUOCHOC_NOPHOCPHIKYI_09xx

Lưu ý: Sau khi nộp tiền/thanh toán trực tuyến, thí sinh cần lưu lại giấy nộp tiền/chuyển tiền qua ngân hàng (nếu nộp trực tiếp tại ngân hàng) hoặc chụp lại màn hình chuyển tiền thanh toán học phí thành công (nếu chuyển khoản Internet Banking) để thực hiện thủ tục nhập học.

Mọi thắc mắc về nhập học trực tuyến, thí sinh hãy liên hệ các kênh sau để được hỗ trợ:

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm – Trường Đại học Thành Đô
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô