Tân sinh viên trong ngày đầu trở lại học tập trực tiếp tại trường

21/03/2022

         Sáng ngày 21/03/2022, sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã quay trở lại trường học trực tiếp sau hơn 9 tháng phải học online do dịch Covid - 19.
        Nhà trường đã tổ chức hoạt động gặp mặt chào mừng tân sinh viên Đại học K13 và Cao đẳng K18. Buổi gặp mặt được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng zoom.
       
Tại buổi gặp mặt đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có PGS.TS Phùng Văn Hoàn; TS. Nguyễn Thúy Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên K13.


PGS.TS Phùng Văn Hoàn- Phó Hiệu trưởng  giới thiệu tổng quan về Nhà trường

         Để các bạn sinh viên K13 có cái nhìn bao quát về Nhà trường, PGS.TS Phùng Văn Hoàn - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan về Nhà trường. Sau đó, các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế, tham quan, không gian phòng học, khu vực thực hành cùng các phòng chức năng của Nhà trường. Đặc biệt, là trải nghiệm lái thử xe ô tô dành cho các bạn tân sinh viên K13.Toàn cảnh buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên đại học K13 và cao đẳng K18

         Nhà trường sắp xếp lịch học trực tiếp chia làm 02 đợt, đợt 1 bắt đầu ngày 21/03 dành cho các em sinh viên K13, và đợt 2 dành cho sinh viên K9,10. Trong không khí của ngày đầu trở lại trường học, Nhà trường đã chuẩn bị hoạt động giao lưu, giới thiệu tham quam để chào đón, động viên tinh thần học tập cho các sinh viên, đồng thời, nhà trường đã tập huấn đến giảng viên, nhân viên để đảm bảo các công tác phòng dịch tại trường, đảm bảo an toàn để đón các em sinh viên, bao gồm khai báo y tế và thực hiện nghiêm túc 5k.

  
Đại diện sinh viên K13 chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy, cô

         Bạn Ngô Linh Trang - Sinh viên Khoa Dược chia sẻ “Các em đã trải qua ½ chặng đường của năm nhất đại học với học online. Vậy nên, khi nhận thông báo trở lại giảng đường, chúng em đã vô cùng háo hức, nôn nao, chờ đến ngày gặp gỡ hơn bao giờ hết. Em sẽ được gặp những thầy cô giảng dạy mình mà trước giờ chỉ có thể trao đổi qua màn hình điện thoại. Em sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động, phong trào sự kiện sôi nổi...Em cảm ơn Nhà trường đã luôn lắng nghe, chuẩn bị chu đáo cho sự trở lại của các em.”
        Chú Trần Minh Tiến đến từ Hưng Yên - phụ huynh của bạn Trần Minh Hiếu K13 đang theo học Quản trị Khách sạn - chia sẻ: “Đưa con đến trường xem nơi ăn chốn nghỉ của con sạch sẽ, thông thoáng tôi cảm thấy yên tâm hơn”. 
         "Cảm giác đến một ngôi trường mới thật bồi hồi khó tả. Nhìn các thầy, cô dù là ngày nghỉ vẫn đến đón chúng em, chỉ dẫn từ những điều nhỏ nhặt nhất, em lần đầu tiên xa gia đình nhưng không cảm thấy trống vắng mà vẫn thấy ấm áp bởi luôn có các thầy cô, các bạn kề bên.” Bạn Mạnh Trường - khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô chia sẻ.
         Mong rằng các bạn sinh viên khóa 13 sẽ có những trải nghiệm đầu tiên tại Trường Đại học Thành Đô thật vui, tiếp thêm thật nhiều năng lượng mới để sẵn sàng cho hành trình gắn bó cùng TDD sắp tới!

Dưới đây là một số hình ảnh tham quan thực tế tại Nhà trường của các bạn sinh viên K13:


Sinh viên tham quan thực tế tại Phòng thực hành khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô


Sinh viên tham quan thực tế tại Phòng thực hành khoa Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử


Sinh viên tham quan thực tế tại Phòng thực hành khoa Dược


Sinh viên trải nghiệm lái thử xe ô tô tại Trung tâm Đào tạo lái xe

 

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ