Home » TDD CÓ HẸN VỚI BẠN VÀO NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – MỘT TRONG SỐ SỰ KIỆN GIÁO DỤC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT

13/03/2024

Diễn ra từ 7h – 14h Chủ nhật 17/3, tại sân Đại học Bách khoa Hà Nội (đi cổng Trần Đại Nghĩa hoặc Giải Phóng), Trường Đại học Thành Đô chào đón các bạn học sinh THPT tại gian hàng 185-186 nhé!

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT Hà Nội và ĐH Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

⭐ Ban tư vấn gồm đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội và nhiều trường ĐH, CĐ lớn sẽ cung cấp thông tin mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất về thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2024, tuyển sinh các trường quân đội, công an.

⭐ Tại gần 280 gian tư vấn, các trường ĐH, CĐ, cơ sở giáo dục sẽ thông tin, tư vấn về chương trình học, học phí, học bổng, điều kiện học tập, mở ra nhiều gợi ý cho phụ huynh và học sinh về chọn ngành, chọn trường, lựa chọn hướng đi tương lai.

⭐ Khu vực trải nghiệm làm thử bài thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội; các khu vực tư vấn chuyên sâu về thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội, thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội.

⭐ Cơ hội gặp gỡ “Người miền núi chất” DOUBLE2T – Quán quân Rap Việt mùa 3 ngay tại sân khấu của Ngày hội.

Hàng ngàn quà tặng cũng nhiều hoạt động tư vấn sôi nổi, thiết thực, bổ ích đến từ các đơn vị tham gia Ngày hội.

“Sắc xanh” Thành Đô sẽ tiếp tục có mặt tại Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Đại học Bách Khoa.

• Thời gian: 7h00 ngày 17/03/2024
    • Địa điểm: Gian tư vấn 185 – 186, Đại học Bách Khoa Hà Nội ( Số 1, Đường Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội).

Đến với gian hàng 185-186 của nhà Thành Đô, bạn sẽ có các “đặc quyền”:

• Team HƯỚNG NGHIỆP: Công cụ trắc nghiệm định hướng tính cách nghề nghiệp siêu HOT, siêu CHÍNH XÁC sẽ giúp các bạn khám phá bản thân, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.
  • Team SỐNG ẢO: Cùng hội bạn thân “Check in” cùng Koala, Ambassador cùng rất nhiều góc siêu thần thánh đã được Đại học Thành Đô chuẩn bị. Chắc chắn, khi đến với gian hàng, các bạn sẽ có những bức ảnh “sống ảo” để đời.
  • Team SÔI ĐỘNG: Gian hàng của Thành Đô luôn “nóng” với những trò chơi thú vị “đính kèm” nhiều phần quà “khủng”.
  • Team TƯ VẤN: Thầy cô và các anh chị tư vấn Thành Đô luôn lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình các thí sinh. Nếu các bạn có câu hỏi về đăng ký xét tuyển hay thông tin ngành nghề thì đừng chần chờ, hãy đến ngay bàn tư vấn của TDD nhé!

Hẹn các bạn 2k6 tại Trường Đại học Bách Khoa vào Chủ Nhật tuần này nhé!