Đại học Thành Đô

Home » TDD MANG CƠN BÃO QUÀ TẶNG VÀ NHIỀU THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẾN VỚI CÁC BẠN HỌC SINH 2K6

TDD MANG CƠN BÃO QUÀ TẶNG VÀ NHIỀU THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẾN VỚI CÁC BẠN HỌC SINH 2K6

17/03/2024

Sáng ngày 17/3, Trường Đại học Thành Đô có mặt tại Đại học Bách Khoa cùng với hơn 280 cơ sở giáo dục góp phần tạo nên sự thành công của ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2024.

Ngày hội là cầu nối thông tin giữa các bạn học sinh, phụ huynh với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm tư vấn du học trong và ngoài nước. Mỗi đơn vị đều mang đến ngày hội những màu sắc, đặc trưng riêng của trường mình để học sinh có thể trải nghiệm, tìm hiểu những ngành nghề một cách trực quan sinh động nhất.

Việc cân nhắc, lựa chọn một ngành, trường để theo học trước ngưỡng cửa vào đời luôn là nỗi băn khoăn của học sinh cũng như phụ huynh mỗi mùa tuyển sinh đại học.

Ngoài 280 gian tư vấn của các trường, ban tổ chức còn mời nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ, khoa học xã hội, kinh tế, quân đội… để giải đáp mọi băn khoăn của thí sinh. Qua đó giúp các bạn học sinh xác định được ngành, trường phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, điều kiện gia đình cũng như nhu cầu xã hội.

Trước nhu cầu “nóng hổi” tìm hiểu các ngành nghề mới tại ngày hội, các chuyên gia cho biết với các ngành “hot trend”, người học có cơ hội việc làm rất lớn. Tuy nhiên, học sinh cần tìm hiểu kỹ về ngành, đánh giá khả năng theo học của mình về năng lực học tập, về định hướng bản thân và tìm hiểu về định hướng đào tạo của trường theo hướng nền tảng hay hướng ứng dụng để có quyết định đúng đắn. Thí sinh nên tận dụng cơ hội được gặp gỡ nhiều trường, cơ sở giáo dục trong ngày hội để có những so sánh, đối chiếu.

Trường Đại học Thành Đô tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024

Bên cạnh phiên tư vấn chia sẻ chung cho thí sinh và các bậc phụ huynh theo phương thức hỏi – đáp trực tiếp, thành viên ban tư vấn đại diện cho các trường áp dụng phương thức tư vấn, trao đổi 1-1 cho thí sinh tại các bàn tư vấn.

Tại gian hàng, đội ngũ Thầy Cô cùng với các tư vấn viên Trường Đại học Thành Đô đã mang đến cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh những thông tin trọng tâm và thiết thực, qua đó hỗ trợ các bạn phần nào trong việc định hướng đúng đắn về quy chế tuyển sinh, môi trường học tập, ngành nghề, triển vọng nghề nghiệp…

Bên cạnh việc được cung cấp những thông tin tuyển sinh chuyên sâu về các ngành nghề đào tạo, chế độ học bổng, cơ hội học tập và thực tập, việc làm sau tốt nghiệp và các công tác cần thiết để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT quan trọng sắp tới. Những phần quà rất ý nghĩa được các thầy cô và tư vấn viên của TDD trao đến cho các bạn thí sinh khi đến giao lưu, trò chuyện và đặt câu hỏi tại gian hàng của Nhà trường.

Thầy Cô cùng Đội ngũ tư vấn viên Trường Đại học Thành Đô đã có những giờ phút đầy ý nghĩa khi được hỗ trợ, định hướng cho các bạn học sinh 2k6. Mỗi câu hỏi, mỗi ánh mắt tò mò, mỗi nụ cười rạng rỡ sau khi hiểu rõ hơn về một ngành học, một cơ hội nghề nghiệp, đều là nguồn động viên to lớn cho các anh chị, thầy cô tiếp tục trên hành trình “Hướng nghiệp cùng TDD”

Bên cạnh đó, khi đến với gian tư vấn ngập tràn “sắc xanh” các bạn đã được trải nghiệm trò chơi thú vị “đính kèm” nhiều phần quà “khủng” mang đậm thương hiệu nhà Thành Đô, cùng hội bạn thân “Check in” cùng Koala, Ambassador với rất nhiều góc siêu thần thánh đã được Đại học Thành Đô chuẩn bị.

Đặc biệt, thông qua Ứng dụng Hướng nghiệp: https://huongnghiep.thanhdo.edu.vn các bạn học sinh đã hiểu rõ hơn về bản thân và tìm được ngành nghề phù hợp trong tương lai.

Sinh viên làm trắc nghiệm hướng nghiệp tìm ra định hướng ngành nghề – ngành học phù hợp với sở thích, năng lực và mục tiêu của bản thân

Xuyên suốt ngày hội lần này, gian hàng của TDD luôn náo nhiệt, sôi nổi khi đã nhận được sự quan tâm đông đảo, nhiệt tình tham gia từ các bạn học sinh. Những lời chia sẻ, lời khuyên nhiệt tình, hữu ích từ Ban tư vấn sẽ giúp các thí sinh phần nào có được hướng đi đúng đắn, lựa chọn được ngành, nghề phù hợp với bản thân, cùng sự quyết định về môi trường học tập chất lượng để tiếp bước con đường sự nghiệp tương lai phía trước. 

Khu vực Game hấp dẫn chưa bao giờ hết náo nhiệt từ nhà TDD

Ngày hội “Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2024” được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, những chia sẻ nhiệt tình, lời khuyên chân thành, cùng những kiến thích hữu ích từ Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các thí sinh phần nào có được hướng đi đúng đắn, tự tin hơn với sự lựa chọn, quyết định của bản thân.

Không gian trải nghiệm sản phẩm nghiên cứu khoa học của GV-SV Khoa Dược  – Trường Thành Đô nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cung cấp thông tin kịp thời, chuẩn xác đến thí sinh và xã hội, các đơn vị chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng coi đây là cơ hội rất lớn để được trao đổi, tiếp thu những ý kiến của thí sinh và phụ huynh, từ đó hoàn thiện chính sách ngày càng hiệu quả. Thông qua những trải nghiệm ấn tượng ngày hôm nay, Trường Đại học Thành Đô hy vọng các sĩ tử sẽ có thêm thông tin hữu ích cho quá trình chọn ngành, chọn trường đúng đắn cho bản thân. Rất mong chờ được chào đón các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình Thành Đô trong kỳ tuyển sinh sắp tới đấy.

*Thông tin chung về tuyển sinh Trường Đại học Thành Đô 2024

Năm 2024, Trường Đại học Thành Đô đào tạo 14 ngành học thuộc 4 nhóm ngành, trong đó 2 ngành học mới Ngôn ngữ Trung Quốc và Đông phương học. Tiếp tục đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh THPT, Trường Đại học Thành Đô mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm, phát triển kỹ năng và xây dựng nghề nghiệp tương lai.

Phương thức xét tuyển 2024:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT 
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh 2024

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668