Home » THADO EDUPARK ĐỒNG HÀNH VỚI HOA KHÔI THANH LỊCH VIỆT NAM 2023

THADO EDUPARK ĐỒNG HÀNH VỚI HOA KHÔI THANH LỊCH VIỆT NAM 2023

26/06/2023

Ngày 25/6 diễn ra Chung kết Hoa Khôi Thanh lịch Việt Nam 2023 (Miss Elegant Vietnam), với những màn trình diễn mãn nhãn trong trang phục áo dài và dạ hội, cùng những bước catwalk tự tin trên sân khấu quy mô, hoành tráng làm toát lên vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

Từng tổ chức thành công các cuộc thi Hoa khôi sinh viên, khuyến khích sinh viên thể hiện tài năng và mong muốn nâng cao kỹ năng sự tự tin, chắp cánh cho các tài năng phát triển, Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô – Thado Edupark là đơn vị đồng hành với cuộc thi Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2023.

Được tin tưởng lựa chọn là nơi diễn ra Chung kết cuộc thi, Hội trường The Koi – thuộc Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô (Thado Edupark), đã hoàn tất các công tác chuẩn bị từ sớm. Sân khấu thiết kế chuyên nghiệp, màn LED siêu lớn cùng dàn âm thanh, ánh sáng hòa trộn tạo nên sự hấp dẫn, huyền ảo của đêm trình diễn.

Màn trình diễn áo dài của 14 thí sinh Đêm Chung kết

Cuộc thi “Hoa khôi thanh lịch” thu hút được đông đảo nữ sinh trên cả nước quan tâm, tham gia ngay từ vòng sơ loại. Trải qua các phần thi, vòng tuyển chọn qua ảnh và phỏng vấn các thí sinh đã thể hiện toàn diện những nét đẹp về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Ban tổ chức đã chọn ra 14 nữ sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Với sự cạnh tranh, sự đánh giá khách quan, công tâm, những nữ sinh tham gia vòng chung kết thực sự là những sinh viên ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và nhân cách.

Nữ sinh trong tà áo dài từ nhiều nơi khác nhau quy tụ tại đêm diễn với những màn thể hiện nhan sắc và tài năng toát lên vẻ đẹp thanh lịch của người con gái Việt Nam. Hành trang mang theo của các người đẹp là những kinh nghiệm cùng sự tự tin và trí tuệ của mình.

Tại đêm Chung kết, khán giả được chứng kiến sự tỏa sáng của những thí sinh xuất sắc nhất với những màn trình diễn trang phục áo dài và dạ hội.

Các thí sinh lọt top và có mặt tại đêm chung kết đã xuất sắc chinh phục Ban Giám khảo cũng như khán giả với nét duyên dáng, sự ứng biến và tài năng làm toát lên vẻ đẹp tri thức, sự thanh lịch và tỏa sáng.

Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo đã chọn ra ngôi vị Hoa khôi Miss thanh lịch Việt Nam 2023 thuộc về Nguyễn Thị Thu Phương; Nguyễn Lâm Oanh – Á khôi 1 và Nguyễn Minh Phương – Á khôi 2.

Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2023 gọi tên Nguyễn Thị Thu Phương

Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng tài năng khác tới các thí sinh như giải trình diễn trang phục, người đẹp ảnh, người đẹp tài năng…

Hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2023 đã khép lại với những màn trình diễn mãn nhãn và xuất sắc tại Gala chung kết. Tiếp tục tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên tham gia và phát triển tài năng, phẩm chất của mình; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hình ảnh nữ sinh tài năng, tự tin, bản lĩnh là mong muốn của BTC cũng như các đơn vị đồng hành, trong đó có Thado Edupark.

Đại diện Thado Edupark lên nhận Bằng vinh danh của BTC chương trình

Mong muốn đồng hành nhiều hơn trong các chương trình tiếp theo, Thado Edupark đã và sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động, đóng góp vào các chương trình, tạo bệ phóng cho sự phát triển của các bạn học sinh, sinh viên – các tài năng trẻ. Các cuộc thi tài năng là nền tảng cho sự phát triển toàn diện, hướng đến nâng cao năng lực, trí tuệ, rèn luyện tự tin, nhân cách và tạo ra giá trị, sống hòa hợp, tôn trọng và phát huy các giá trị dân tộc, hội nhập vào môi trường quốc tế.