Đại học Thành Đô

Home » Thado-er sẵn sàng chinh phục hành trình mới

Thado-er sẵn sàng chinh phục hành trình mới

22/04/2022

22/04/2022
<!–59
19–>

Ngày 22/4/2022, tại Hội trường Hoa Hồng, Trường Đại học Thành Đô đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư – Cử nhân – Dược sỹ đợt 1 năm 2022.
Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực và phấn đấu không mệt mỏi của các bạn sinh viên TDD sau những năm tháng học tập. Đồng thời, buổi lễ cũng đánh dấu sự trưởng thành, sẵn sàng dấn thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ cho xã hội, đất nước của những nhân sự chất lượng cao từ Nhà trường.


Toàn cảnh Lễ 
tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư – Cử nhân – Dược sỹ đợt 1 năm 2022

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa, đội ngũ cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của tân kỹ sư, cử nhân, Dược sĩ cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chung vui với các em.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng, với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sẽ gi
úp các bạn có thể vững vàng, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình khi bước chân vào nghề, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của trí thức trẻ Việt Nam, làm rạng danh thêm truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Thành Đô. Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, các gia đình, cũng như các đơn vị Phòng, Ban chức năng, các tổ chức đã đồng hành cùng các em.


PGS.TS. Phùng Văn Hoàn phát biểu tại Lễ tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư – Cử nhân – Dược sỹ đợt 1 năm 2022

Ths. Bùi Đức Thịnh Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Cử nhân, Kỹ sư, Dược sỹ.
Trong những năm vừa qua, có rất nhiều bạn sinh viên của trường đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong phương diện học tập và nghiên cứu. Để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các em, Nhà trường đã có quyết định khen thưởng các cá nhân tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc.
Tại buổi lễ đã có 139 tân cử nhân tốt nghiệp xuất sắc và giỏi đại diện nhận bằng tốt nghiệp.


Đại diện tân khoa TDD nhận bằng Tốt nghiệp

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Tạ Thị Khánh Ly- lớp D16AK10, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các cán bộ Phòng, Ban đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng, hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình học tập tại Trường, “chính sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô đã giúp chúng em trưởng thành hơn, tự tin hơn, học hỏi được nhiều điều hơn để ngày hôm nay trở thành một dược sỹ đại học hoàn thành ước mơ của chính mình” đồng thời tân dược sĩ xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Thành Đô.

Xin chúc mừng các Tân Khoa của TDD đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình, với những kiến thức, kỹ năng lẫn những kinh nghiệm mà Nhà trường đã trao, xin chúc các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

Tin tức khác

0934 078 668