Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Thado-er: Hành trang Kết nối doanh nghiệp – Chuyện của CEO

Thado-er: Hành trang Kết nối doanh nghiệp – Chuyện của CEO

25/07/2021

25/07/2021
<!–59
19–>

          Chương trình Hành trang Kết nối doanh nghiệp đã và đang là một nội dung được trường Đai học Thành Đô chú trọng trong công tác đào tạo sinh viên, với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận với những kiến thức thực tế do những vị lãnh đạo doanh nghiệp uy tín chia sẻ, qua đó kiến tạo môi trường gắn kết giữa Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp, kết nối – truyền cảm hứng giúp sinh viên vừa phòng chống dịch bệnh, vừa tự khởi nghiệp, tự tạo việc làm trong điều kiện bình thường mới.  

          Chương trình Hành trang Kết nối doanh nghiệp lần này với chủ đề “Thado-er: Chuyện của CEO” hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm, những chia sẻ đến từ các cựu sinh viên của nhà trường về quá trình khởi nghiệp và những thành công mà họ đã đạt được.

         Người đầu tiên là cựu sinh viên lớp Tiếng anh K1 – Khoa Ngoại ngữ, Nguyễn Phương Chi – Nhà sáng lập và giám đốc điều hành công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Vinamont; Đồng sáng lập và phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group; Nhà sáng lập và giám đốc công ty TNHH Nội thất thông minh Alica; Là người quản lý và điều hành 3 doanh nghiệp với ba mảng kinh doanh về đào tạo, media và nội thất. Chị là một trong những cựu sinh viên Đại học Thành Đô khởi nghiệp về lĩnh vực đào tạo và đã đạt những thành công nhất định, tại buổi giao lưu các bạn sinh viên sẽ được diễn giả Nguyễn Phương Chi chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, 6 điều cần làm và cần phải tránh trước khi khởi nghiệp với ngành đào tạo và trao thêm cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên…

          Khách mời thứ hai là diễn giả Hoàng Văn Quỳnh cựu sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ thông tin 2 – K5, hiện là Giám đốc Kỹ thuật Công ty Cổ phần Next Solutinon một công ty chuyên lập trình mobile mảng về game và app. Tại buổi giao lưu, diễn giả Hoàng Văn Quỳnh sẽ có những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ; quá trình phát triển một số công ty công nghệ lớn (facebook, amazon…), công thức để trở thành một lập trình mobile thành công….

– Thời gian dự kiến: Chương trình được tổ chức vào ngày 05/8/2021 (thứ 5)
– Theo hình thức: Trực tuyến trền nền tảng zoom.

– Địa điểm:  Phòng online 01 tại Phòng họp tầng 2 – Nhà A; Trường Đại học Thành Đô
– Thành phần tham gia: Sinh viên các lớp Đại học Chính quy  K11, K12

Trường Đại học Thành Đô hi vọng chương trình sẽ nhận được sự tham gia hưởng ứng của tất cả sinh viên, góp phần thực hiện tốt định hướng HỌC – HÀNH – NGHỀ NGHIỆP của Nhà trường.


         Trường Đại học Thành Đô tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ. Để được xét tuyển vào trường Đại học Thành Đô, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại website của Nhà trường.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Đối với ngành Dược học, xét tuyển thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, tổng điểm trung bình của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 24,0 điểm trở lên.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
– Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT (đối với ngành Dược học) quy định.

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668