Home » THADO PHARMA 2024 – SỰ KIỆN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THÁNG 5 NÀY

THADO PHARMA 2024 – SỰ KIỆN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THÁNG 5 NÀY

02/05/2024

Với chủ đề Thiên nhiên giao hòa”, Thado Pharma 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa không gian, đa sắc màu với chuỗi hoạt động hấp dẫn, đa dạng. Thông qua sự kiện, Nhà trường mong muốn tạo thêm những sân chơi gắn kết và những kỷ niệm đẹp cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó gắn với mục tiêu gây quỹ, tiếp bước cho chuỗi chương trình thiện nguyện thường niên của khoa trong năm 2024.

Thông tin chi tiết sự kiện:

• Thời gian: 14h00 – 21h00, Thứ Bảy, ngày 11/5/2024
  • Địa điểm: sân toà B và đường Cây bàng – Trường Đại học Thành Đô.

Các hoạt động chính trong sự kiện:

• Gian hàng: 21 gian hàng Khoa Dược: Mỗi lớp được bố trí 01 gian hàng và lựa chọn mặt hàng kinh doanh, chiến lược kinh doanh, tiếp thị, quảng bá cho hoạt động theo 4 chủ đề:
    • Khu vực 1 – Thiên nhiên và tuổi thơ (3 gian hàng)
    • Khu vực 2 – Sản vật từ thiên nhiên (6 gian hàng)
    • Khu vực 3 – Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên (8 gian hàng)
    • Khu vực 4 – Ẩm thực: Bày bán các loại đồ ăn, nước uống đóng gói hoặc qua chế biến: 4 gian hàng (các gian hàng tuyệt đối KHÔNG bán thức uống có cồn).
  • Hội chợ
  • Chương trình nhạc Acoustic
  • Trồng cây xanh
  • Chương trình giao lưu và đốt lửa trại

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Fanpage Trường Đại học Thành Đô, các chi đoàn theo dõi và triển khai cùng tạo nên không gian học tập – giải trí thú vị, bổ ích.