Home » THỜI KHẮC GẦN ĐIỂM! KHOÁC LÊN MÌNH LỄ PHỤC VÀ ĐẾN NGÀY TRỌNG ĐẠI THÔI CÁC TÂN KHOA ƠI

10/08/2023

Mùa hè đã đi hơn nửa, và mùa hè cũng đã đang trôi dần, để lại những xúc cảm sâu sắc về ngày còn là sinh viên. Các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư, Tân Kiến trúc sư, Dược sĩ lại bước vào một ngày trọng đại của đời mình, khi lại thêm một mốc son được đánh dấu, kéo theo đó là những cảm xúc hân hoan của người thân, bạn bè.
Ngày 18/8 sắp tới, Trường Đại học Thành Đô lại được dịp ngắm nhìn những cánh chim vút bay lên bầu trời, mang theo những khát vọng và những hoài bão nối đuôi nhau tại Lễ tốt nghiệp năm 2023 của các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ. Những cố gắng, những nỗ lực sẽ được ghi nhận bằng cả nụ cười, những bông hoa, và cả những giọt nước mắt hạnh phúc…
Cùng đón đợi những giây phút thăng hoa trên bục nhận bằng cùng các Tân khoa tại Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2023.
⏰ Thời gian: 8h30, ngày 18/08/2023
⛳ Địa điểm: Hội trường The Koi – Trường Đại học Thành Đô
Hãy chuẩn bị một tinh thần thật tốt để tham dự ngày lễ trọng đại của mình nha các Tân khoa ơi.