Home » Thông báo về việc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021

Thông báo về việc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021

08/11/2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ – kỹ sư – cử  nhân – dược sĩ đợt 1 năm 2021. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở một số địa phương, nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, cán bộ và giảng viên cũng như thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch, Nhà trường thông báo tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên như sau:

1. Thời gian: 8h30 ngày 30/11/2021

2. Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Hội trường Hoa Hồng tầng 1 nhà A

– Trực tuyến qua nền tảng zoom: IP phòng zoom: 7077004822

3. Thành phần tham dự trực tiếp bao gồm:  Ban Giám hiệu; Phụ trách các Khoa: Dược; CNKT Ô tô; DL – NN;  Các phòng/Trung tâm: Đào tạo; Công tác SV&TTrGD: TCHC; Tuyển sinh & GTVL; 20 tân Thạc sĩ – Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ.

4. Trang phục tham dự:

– Cán bộ, giảng viên: đồng phục Vest của Nhà trường

– Học viên/sinh viên tham dự:

+ Trực tiếp: Lễ phục tốt nghiệp.

+ Trực tuyến: áo phông xanh (đồng phục của Trường) hoặc áo sơ mi trắng, quần sẫm màu.

5. Yêu cầu đối với học viên và sinh viên

– Các học viên/ sinh viên tham dự trực tiếp tại Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp hoặc đến nhận bằng trực tiếp tại Trường phải đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Phải tiêm đủ liều vaccine theo quy định (là người đã tiêm đủ liều theo hướng dẫn của Bộ y tế, trong đó thời gian từ ngày tiêm mũi cuối cùng đã qua tối thiểu 14 ngày và không quá 12 tháng) hoặc đã khỏi bệnh COVID 19.

+ Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS – CoV – 2 trong vòng 72 giờ.

+ Đeo khẩu trang trong suốt thời gian tham dự tại Trường.

– Phải có Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (bản gốc) khi nhận bằng.

– Đối với các trường hợp nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của Phòng Công chứng (mẫu giấy ủy quyền tại địa chỉ website: thanhdo.edu.vn) và chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân của người ủy quyền và người được ủy quyền.

– Các trường hợp đang trong thời gian cách ly hoặc có các biểu hiện ho, sốt, khó thở thì không được đến trường.