Home » THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHÂN CÓ GIÀY” LẦN THỨ 7

THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHÂN CÓ GIÀY” LẦN THỨ 7

20/01/2024

“Cho đi là còn mãi” – “Cho đi” không chỉ đơn giản là việc trao đi vật chất, mà còn là chia sẻ tình yêu thương, san sẻ hơi ấm và tấm lòng. Khi ta cho đi, ta thể hiện tình yêu thương bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn mình, trao đi tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ sẽ làm cho xã hội trở nên tốt hơn.

Thadoer chúng ta đã trao đi sự yêu thương, quan tâm, sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ tại vùng cao với cuộc sống vô cùng thiếu thốn. Trong khi đó, chúng ta “nhận” lại niềm hạnh phúc thông qua những nụ cười ấm áp, niềm vui sướng của các em nhỏ khi nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia.

Chương trình thiện nguyện “Chân có giày 7” đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Đại học Thành Đô gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các tấm lòng hảo tâm đã đồng hành, sẻ chia tình yêu thương và mang đến những niềm vui cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS Khấu Ly – Thôn Khấu Ly – Xã Bản Mù – Huyện Trạm Tấu – Tỉnh Yên Bái.

Trân trọng cảm ơn!