Home » “TIẾP THÊM NIỀM TIN CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” CÙNG CHÂN CÓ GIÀY LẦN THỨ 7 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

25/12/2023

Bạn hẳn sẽ không cầm lòng nổi khi bắt gặp những hình ảnh ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa có hàng trăm, hàng ngàn đồng bào của chúng ta đang sống cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn. Người già, trẻ em không có nổi tấm chăn, manh áo ấm; các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa; biết bao em bé không có sách để đọc, không có quyển vở cây bút để viết, không được đến Trường…

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” Trường Đại học Thành Đô mong muốn đồng hành và chia sẻ sự ấm áp và lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS Khấu Ly – Thôn Khấu Ly – Xã Bản Mù – Huyện Trạm Tấu – Tỉnh Yên Bái.

“Tiếp thêm niềm tin cho em đến trường” – chương trình thiện nguyện Chân có giày 7 – Trường ĐH Thành Đô

Tại đây, mùa đông khí hậu còn khắc nghiệt hơn bao giờ hết, cái lạnh “cắt da cắt thịt” tại nơi này vẫn luôn là điều mà các em nhỏ hay người dân nơi đây phải gánh chịu. Liên hệ với người phụ trách tại địa phương, với các em nhỏ nơi đây, có chiếc áo ấm, tất tay, tất chân, có thêm những cuốn sách, quyển tập, hay chỉ là những gói mì tôm… là điều vô cùng cần thiết, quý giá.

Thấu hiểu và đồng cảm với điều đó,  ngày 19 – 20/01/2024 tới đây, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Chương trình thiện nguyện “Chân có giày 7”, trao tặng đến 960 em nhỏ Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS Khấu Ly – Thôn Khấu Ly – Xã Bản Mù – Huyện Trạm Tấu – Tỉnh Yên Bái những chiếc áo ấm, lương thực, đồ dùng học tập và 10 suất quà cho 10 hộ gia đình khó khăn tại Bản Mù.

Để có được một Chương trình thiện nguyện thành công, Trường Đại học Thành Đô rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ Quý nhà hảo tâm. Sự đóng góp dù lớn dù nhỏ cũng có ý nghĩa to lớn đối với các em nhỏ và người dân nơi đây. Mong rằng các em nhỏ sẽ nhận được những món quà, tấm lòng hảo tâm từ quý vị để có một mùa đông ấm áp và yêu thương.

THÔNG TIN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ

• Trực tiếp:
    • BCH Công Đoàn: Ms. Hảo (Uỷ viên BCH – SĐT: 0982951202: Tầng 5, Nhà A- Trung tâm thư viện)
    • BCH Đoàn trường: Mr. Giang (Bí Thư – SĐT: 0972401532: Tầng 1, Nhà A, Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu)
  • Trực tuyến:

Ms. Hảo

• Số tài khoản: 107868010185
    • Nguyễn Thị Hảo, Ngân hàng Vietinbank

Mr. Giang

• Số tài khoản: 666665348888
    • Quách Công Giang, Ngân hàng Vietinbank

Thời gian nhận ủng hộ: 25/12/2023 – 14/01/2024

Cho đi yêu thương để nhận lại những niềm vui trong cuộc sống, chung tay – góp sức lan tỏa yêu thương, chia sẻ sự ấm áp đến những mảnh đời khó khăn.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/