Home » TIN VUI DÀNH CHO THADOERS… GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

TIN VUI DÀNH CHO THADOERS… GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

06/11/2023

Thời gian qua, phía Nhà trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi về “Giải bóng đá sinh viên bao giờ thì được tổ chức? Sinh viên nữ có được tham gia không?,…” Có thể thấy được sự quan tâm và mong chờ của các Thadoer về bộ môn thể thao vua này.

Nhằm hướng đến kỷ niệm Chào mừng ngày Kỷ niệm 19 năm thành lập Trường (30/11/2022 – 30/11/2023) và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các Đoàn viên, sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi Trường Đại học Thành Đô tổ chức Giải bóng đá sinh viên năm 2023.

Thời gian: Khai mạc 14h00, ngày 10/11/2023

Địa điểm: Khu Liên hiệp Thể Thao Thành Đô

Giải đấu lần này sẽ có sự tham dự của các nam thanh nữ tú tất cả các Khoa, hứa hẹn sẽ có một Giải đấu bùng nổi, cháy hết sức mình. Liệu ai sẽ đạt ngôi vương của năm nay và giành về chiếc CÚP danh giá.

Hãy chuẩn bị một đội hình thật CHIẾN, một sức khỏe thật tốt, tập luyện chăm chỉ để đến với Giải Bóng đá được mong chờ nhất năm nay nhé!