Đại học Thành Đô

Home » TỌA ĐÀM “THIẾT KẾ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TỪ GÓC NHÌN KHOA HỌC NÃO BỘ”

TỌA ĐÀM “THIẾT KẾ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TỪ GÓC NHÌN KHOA HỌC NÃO BỘ”

29/12/2022

Nhằm trang bị kiến thức và ứng dụng thực tế về thiết kế trải nghiệm học tập từ góc nhìn khoa học não bộ đến cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Tọa đàm “Thiết kế trải nghiệm học tập từ góc nhìn khoa học não bộ” vào ngày 27/12/2022 tại Hội trường Hoa Hồng.

Tọa đàm có sự tham dự của Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và đặc biệt là Diễn giả Ông Hoàng Anh Đức – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục EdLab Asia.

Ông Hoàng Anh Đức – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục EdLab Asia.

Đến với Tọa đàm, Diễn giả đã đem đến rất nhiều kiến thức hữu ích về cơ cấu hoạt động của bộ não từ đó giúp người nghe hiểu rõ hơn về bộ não của mình và có những bài học, cách thức làm việc, luyện tập để phát triển trí não tốt hơn.
Đồng thời, Diễn giả cũng đưa ra rất nhiều các phương pháp thú vị như: Chiến lược học tập, các phong cách học tập, thời gian làm việc và nghỉ ngơi phù hợp, cách học tập làm việc và ghi nhớ kiến thức hiệu quả,…
Với sự trao đổi cởi mở, Diễn giả cũng nhận được rất nhiều những ý kiến, câu hỏi từ các thầy/cô trong Trường khiến bầu không khí trở nên vô cùng sôi nổi.
Tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kiến thức, bài học vô cùng thực tế và hữu ích, hy vọng sau Tọa đàm các thầy cô nhà Thành Đô sẽ có thể áp dụng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho bản thân và sinh viên.

Tin tức khác

0934 078 668