Home » TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP

TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP

05/09/2024

Trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh, Khoa Dược đồng hành cùng nhóm thiện nguyện Ngọc Lan, CTCP Dược Phẩm Trường Thọ và các mạnh thường quân tổ chức chương trình cứu trợ bà con Sơn La đang gặp thiên tai lũ lụt và tổ chức vui Tết Trung thu tại trường Tiểu học và THCS Chiềng Chung, huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.

Tiếp nối sự thành công “THADO PHARMA 2024 – Thiên nhiên giao hoà”, quỹ “Tấm lòng vàng” Khoa Dược trường Đại học Thành Đô tiếp tục hành trình lan toả yêu thương đến muôn nơi.

Chương trình thiện nguyện có sự tham gia của gần 60 tình nguyện viên, vượt qua hơn 300km đường núi đầy hiểm trở, mang những món quà ý nghĩa và thiết thực lên vùng Mai Sơn nơi chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Với tinh thần cống hiến hết mình, phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, ngày đầu tiên, chương trình đã tổ chức trao quà tặng tới 175 trường hợp đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt.

Quỹ “Tấm lòng vàng” Khoa Dược trường Đại học Thành Đô tiếp tục hành trình lan toả yêu thương đến muôn nơi.

Đoàn cũng trao đến trường Tiểu học và THCS Chiềng Chung 1257 suất quà là sách vở, đồ dùng học tập, thuốc và thực phẩm sức khoẻ cho các em học sinh.

Tổ chức chương trình “Vầng trăng cho em” với 1257 phần quà tạo không khí vui trung thu sớm cho các trẻ em và dân Bản xã Chiềng Chung.

Trong ngày thứ 2, Đoàn đã tổ chức nấu và phát hàng trăm suất cháo và cơm miễn phí tại 2 điểm: Bệnh viện Lao phổi và Bệnh viện Đa Khoa Mai Sơn.

Phát cháo và cơm miễn phí tại Bệnh viện Lao phổi và Bệnh viện Đa Khoa Mai Sơn.

Khoa Dược cũng đã trao tặng những món quà thiết thực bao gồm sữa, thuốc và thực phẩm sức khoẻ tới mái ấm tại nhà thờ Mai Yên, nơi đang nuôi dưỡng gần 40 em nhỏ mồ côi.

Bằng những hành động thiết thực, chương trình đã góp phần nhỏ bé giúp đỡ những người cần sự hỗ trợ, mỗi phần quà trao đi không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn chứa đựng sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng đến những người khó khăn.

Những phần quà trao tay, người dân và các em nhỏ bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự giúp đỡ từ chương trình. Những lời cảm ơn chân thành và ánh mắt hạnh phúc của họ đã làm cho mọi nỗ lực, không ngại đường xa, vất vả của các thành viên trở nên đáng giá.

Tổ chức vui Tết Trung thu tại trường Tiểu học và THCS Chiềng Chung, huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

Đặc biệt, để làm nên sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm. Cảm ơn sự chung tay của nhóm Thiện nguyện Ngọc Lan, CTCP Dược Phẩm Trường Thọ cũng như sự ủng hộ lớn về vật chất, tinh thần của các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức của trường Đại học Thành Đô. Sự tham gia nhiệt thành của thành viên Đoàn cùng thầy cô, các bạn học sinh Chiềng Chung đã tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa.

Hy vọng với sự chung tay của cả cộng đồng, sẽ còn nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện được thực hiện, để mang lại hy vọng và niềm tin cho những người đang cần sự giúp đỡ.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ:

• Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Số 8, Kiều Mai, Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://thanhdo.edu.vn/