Đại học Thành Đô

Home » TRUNG THU SUM VẦY – HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

TRUNG THU SUM VẦY – HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

29/09/2023

Trung thu là mùa sum vầy, mùa “Tết của tình thân” lớn thứ hai trong năm. Khi tiết thu se se trở nên rõ rệt hơn cũng là lúc không khí những ngày sát Trung thu càng trở nên nhộn nhịp. Bắt nguồn từ tích xưa, câu chuyện Chị Hằng – Chú Cuội được truyền miệng qua bao thế hệ và đến nay vẫn giữ nguyên giá trị nhân văn, ngày này trở thành một dịp đặc biệt, gia đình sum vầy, trẻ em vui thích và mong đợi.

Chắc hẳn chúng ta sẽ vẫn có chút bồi hồi khi nhìn thấy những chiếc đèn lồng bắt đầu treo đầy trên phố. Đi học, đi làm ngang qua những con đường lấp lánh dãy tủ kính sáng choang, trưng bày đủ kiểu bánh khác nhau, có người bất chợt mỉm cười, nhớ đến cảm giác mong ngóng thời ấu thơ – đếm từng ngày mong đến Trung thu. Trẻ con tưng bừng vui đùa, í ới rủ nhau đi rước đèn khắp xóm…

Ngay tại Trường Đại học Thành Đô, các bạn sinh viên được trải nghiệm, hòa mình vào những cảm xúc thân thương ấy thông qua các trò chơi dân gian, làm lồng đèn, rước đèn, phá cỗ,… những tiếng cười nói, reo hò đã tạo nên bầu không khí hào hứng, sôi nổi và những khoảnh khắc bên bạn bè, thầy cô thật đáng nhớ!

Cùng hòa mình vào bầu không khí sum vầy ấy qua ống kính của TDD nha!

Ngắm nhìn những hình ảnh trong đêm Trung thu Nhà Thành Đô tại đây: Trung thu sum vầy

Tin tức khác

0934 078 668