Home » Trường Đại học Thành Đô công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022

Trường Đại học Thành Đô công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022

17/09/2022

Theo thời gian Bộ Giáo dục và Đào tạo ấn định, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Thành Đô (TDD) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy.

Trường Đại học Thành Đô công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 - Ảnh 1.Sinh viên Trường Đại học Thành Đô

Mức điểm trúng tuyển từ 15 – 21 điểm

Năm nay, điểm các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Luật, Luật kinh tế là 15 điểm. Riêng ngành Dược điểm trúng tuyển là 21 điểm và đạt Học sinh giỏi năm lớp 12.

Thông tin nhập học đối với thí sinh xét điểm thi THPT Quốc Gia

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 (bản chính) về trường trước ngày 4-10. Sau thời gian này, thí sinh trúng tuyển không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi theo quy định xem như từ chối quyền nhập học.

Trường hợp thí sinh không thể đến nộp trực tiếp có thể gửi bản chụp, bản scan Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp về trường để thực hiện việc nhập học trực tuyến (thí sinh chịu trách nhiệm về tính chính xác của giấy chứng nhận này). Thí sinh trúng tuyển phải bổ sung giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT để hoàn thiện hồ sơ nhập học theo quy định.

Trường Đại học Thành Đô công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 - Ảnh 2.

Xét điểm thi THPT

Hội đồng tuyển sinh trường cũng lưu ý, đối với thí sinh gửi giấy chứng nhận tốt nghiệp qua bưu điện cần ghi chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 22-9 đến 5-11-2022.

Trường Đại học Thành Đô xét tuyển học bạ, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:

+ Xét học bạ điểm ba học kỳ

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT)

Bản sao công chứng học bạ THPT

Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh

02 ảnh 3*4, các giấy tờ ưu tiên khác

Lệ phí xét tuyển: 100.000 đồng

+ Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp ba môn

Theo xét học bạ lớp 12 tổ hợp ba môn, 18 điểm là mức điểm chung áp dụng cho tất cả các ngành tại trường, riêng nhóm ngành Khoa học sức khỏe (Dược học) áp dụng ngưỡng điểm do Bộ GD&ĐT quy định là 24 điểm và học lực lớp 12 đạt loại Giỏi.

Trong đó, điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển + Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng ngành Dược học điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Trường Đại học Thành Đô công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 - Ảnh 3.

Xét tuyển theo học bạ

Đừng lo nếu các bạn chưa thể nhập học trong đợt này, vẫn còn cơ hội trở thành sinh viên trường trong các chương trình tuyển sinh khác, cánh cửa của Thành Đô vẫn luôn luôn rộng mở.

Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 078 668 – 0243 386 1601

Website: thanhdo.edu.vn