Trường Đại học Thành Đô công bố Hội đồng Trường và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

11/01/2022

Chiều ngày 10/01/2022, Trường Đại học Thành Đô trang trọng tổ chức Lễ công bố kiện toàn Hội đồng Trường và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Tham dự buổi lễ, Về phía Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Nhà trường có TS. Phan Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trường, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô. Buổi Lễ được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Hoa Hồng và trực tuyến trền nền tảng zoom.

Tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Hữu Việt - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thúy Vân, quyền Trưởng phòng Đạo tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô, nhiệm kỳ 2020 -2025.


Thầy Nguyễn Hữu Việt - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô

Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có gần 20 năm kinh nghiệm công tác, trong đó, có hơn 12 năm gắn bó với công tác đào tạo của Nhà Trường. Trong nhiều năm liền với những thành tích nổi bật Cô đã được Nhà trường công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen.  Đặc biệt, năm 2014, Cô vinh dự được Bộ GD&ĐT trao giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Thành Đô giai đoạn 2004 - 2014. Năm học 2019 - 2020, 2020 - 2021 được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích trong công tác đào tạo và kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Được Đảng bộ khối doanh nghiệp khen thưởng là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, TS. Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng. 


TS - Phan Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực HĐT- Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS - Nguyễn Thúy Vân

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô, tới tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giảng viên và người học của Nhà trường.

Trước đó, thay mặt Hội đồng Nhà Trường đồng chí Lưu Hoàng Thịnh - Thư ký Hội đồng Trường đã công bố quyết định kiện toàn Hội đồng Trường.

Cũng tại buổi lễ, Trường Đại học Thành Đô đã công bố các Quy chế về tài chính, nhân sự và KHCN, Tuyển sinh.

Lễ công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng Trường và bổ nhiệm Phó hiệu Trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tâm huyết và tài năng, Nhà trường sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết trong công tác giảng dạy, đào tạo và thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra.

 

 

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ